trang Blog

Yoo babo - Im ELFTham gia: 25/11/2009
 • Amber của F(x), Nam hay Nữ???
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Amber của F(x), Nam hay Nữ???  Thành viên của nhóm nhạc mới f(x) của SM, Amber, đã gây nên 1 cuộc tranh cãi về hình ảnh boyish của cô ấy.

  Gần đây, khi họ phát hình single Lachata, SM đã tiết lộ f(x) gồm 5 thành viên nữ. Nhưng sau debut performance trên MBC Music core (ngày 5 tháng 9), và SBS InkiGayo (ngày 6 tháng 9), một số người bắt đầu đưa ra câu hỏi "Tại sao 1 nhóm nhạc nữ, lại có 1 thành viên nam?"

  Mọi người nhầm cô ấy là con trai, vì style tóc ngắn, mái dài, phong cách trình diễn mãnh liệt và khoẻ khoắn. Sau khi phát sóng, những từ khoá như "f(x) Amber Male", "f(x) male", "f(x) mixed" được tìm kiếm rất nhiều trên các trang web vì những người theo dõi màn trình diễn đều rất tò mò về giới tính của cô ấy.

  SM nói rằng: "Đúng là Amber rất gây chú ý với hình ảnh của cô ấy, đặc biệt là khi không có ai giống cô ấy trong các nhóm nhạc nữ. Cô ấy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các fan nữ".

  Amber, mang 2 dòng máu Trung Quốc - Mĩ, bố mẹ là người Đài Loan, đã vượt qua cuộc tuyển chọn của SM năm 2007 và đã chuẩn bị cho debut của mình ở Hàn Quốc.

  Sự quan tâm dành cho cô ấy không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn từ nhiều nước khác. Sau khi debut, 1 trang web Trung Quốc sina.com đã nói rằng "Dường như đó là sự thay đổi cho tương lai các nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc'.

  Trang web pingbook.com của Thái nói rằng "Với 1 thành viên đa quốc tịch, chúng tôi hi vọng họ sẽ thành công ở châu Á" . Trang sohu.com của Trung Quốc cũng mong muốn điều tương tự.

   
  Amber của F(x), Nam hay Nữ???