trang Blog

JynbunwTham gia: 10/01/2009
 • Đặc điểm của những người mang nhóm máu B!
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Đặc điểm của những người mang nhóm máu B!

  ĐẶC ĐIỂM :

  Nhóm máu B thường là người linh động, sáng tạo và hơi kỳ dị.

  Nhược điểm:

  Quá cởi mở, lườithiếu kiên nhẫn, và độc đoán.  

  Được gọi là nhóm máu người du cư, xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hóa. Những người nhóm máu B cần hoạt động thể chất, xen kẽ loại cường độ cao với các hình thức thư giãn. Họ có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, tổ chức tốt, dễ cảm thông với mọi người nhưng dễ tự phát, tự cao.

  Những người này coi trọng hoạt động thị giác, sáng tạo, sống giản dị và sắp xếp mọi việc theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nghề thích hợp: nấu ăn (?!?), thợ làm tóc, phóng viên… 

  Nhóm máu B Chiếm khoảng 10% dân số nước Pháp. Cũng thông minh và thu hút người khác, người thuộc nhóm máu B có vẻ bất cần dư luận, thích làm mọi sự theo ý mình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được người đồng cảm, họ lại lệ thuộc vào người này đến độ khó tin.

  Làm việc với người thuộc nhóm máu B phải rất cẩn thận, vì chỉ một cử chỉ nghi ngờ nhỏ là đủ làm họ rủ áo ra đi. Người thuộc nhóm máu này rất tự tin, thậm chí tự kiêu và độc đoán, cực đoan. Họ rất tin vào tài phân tích của mình, nên không muốn lắng nghe ý kiến người khác. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ vẫn quyền biến và tỏ ra cứng đầu cứng cổ, bảo thủ đến độ làm phật lòng người khác. Chẳng hạn, khi lập luận bị đạp đổ, họ vẫn nhanh chóng tìm ra vài tiểu tiết hợp lý để... bảo vệ lập trường.

  Ở nhà, họ lại là người cẩu thả, nhưng chấp nhận sự ngăn nắp và vệ sinh! Nếu người thuộc nhóm máu AB chỉ "tỏ ra" vô kỷ luật thì người thuộc nhóm máu B sẵn sàng nổi loạn vì không chịu nổi sự cai quản của cấp trên. Điều nổi bật là họ có khiếu tổng hợp những vấn đề thoạt trông chẳng liên quan gì với nhau.

  Họ thường hoạt động độc lập và kiếm sống bằng tài khéo tay như thợ thủ công. Nếu lao vào lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ là những thương gia xuất sắc. Nếu hoạt động trong những lĩnh vực sáng tạo, họ sẽ là nhạc sĩ, họa sĩ thiên tài và một đầu bếp tuyệt luân. Nếu là nhà báo, họ sẽ có những bài báo nóng hổi và cực thông minh.

  Tuy nhiên, họ không bền chí. Nếu gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẵn sàng chuyển nghề. Họ cũng chẳng quan tâm lắm đến vấn đề tiền bạc, vì lẽ sống của họ là sáng tạo. Chẳng thế mà trên nhật báo Asahi Shimbun của Nhật, người ta đọc được dòng quản cáo sau: "Toyota Enterprises LTD cần tuyển nhân viên có bằng cấp chuyên về thương mại và tiếp thị, thuộc nhóm máu A hoặc B". Và ngay bên dưới là thông báo tuyển người của hảng Honda: "Chỉ tiếp những ứng viên thuộc nhóm máu B".

  Tự cao không thích nghe lời người khác,đôi lúc làm hỏng việc nhiều hơn được việc,nhưng lại có khả năng tập trung cao độ___ người mang nhóm máu A thường không thích người mang nhóm máu B

  Người nhóm máu B là mẫu người có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác. Họ rất sáng tạo, thích sự bất ngờ, giao tiếp khá tốt, lãng mạn và hài hước. Họ luôn xuất hiện với ấn tượng ban đầu tuyệt đẹp. Họ thích ứng tốt với hoàn cảnh, luôn làm mới mình tuy nhiên đó cũng chính là nhược điểm của họ.

  Làm bạn với người nhóm máu B bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ không hiểu nổi họ và không thích ứng kịp với sự thay đổi của họ. Người nhóm máu B chịu nhiều ảnh hưởng của tình cảm, họ có xu hướng lảng tránh bất lợi, đấu tranh tư tưởng giữa việc làm tốt nhất và việc dễ làm hơn, so với việc đi đường thẳng nhưng gập ghềnh thì họ thích đường vòng hơn.

  Dù là đàn ông hay phụ nữ, người nhóm máu B sẽ không quên bất cứ ngày lễ kỷ niệm nào và luôn muốn tạo niềm vui và bất ngờ trong cuộc sống.

  Người nhóm mau B thể hiện sự lịch sự của mình bằng cách quan tâm người khác tới từng chi tiết nhỏ thường dễ bị nhận lầm là tình yêu nhưng thực sự người nhóm máu B không dễ yêu, họ có xu hướng giấu kín bản chất thật, không thích bị dính dáng tình cảm hay bị chi phối bởi các mối quan hệtuy nhiên khi yêu ai họ sẽ chỉ cần duy nhất người đó trên thế giới.

  ĐẶC TÍNH :

  1. Tình cảm. Người nhóm máu B rất hay khóc nhưng cũng rất hay cười, và dễ biến đổi tình cảm .

  Vừa mới khóc nhưng khi quay lưng lại đã cười hihi như một người ngốc.

  2. Không mấy bận tâm đến chú ý của người khác. Người nhóm máu B thường làm bất cứ việc gì theo ý mà họ muốn. Rất ghét ai đó can thiệp và không bận tâm đến con mắt của người khác cũng như nghĩ rằng không cần phải bận tâm.

  3. Thích những cái đặc biệt.

  Bản thân họ nghĩ rằng họ đặc biệt nên họ thích những cái khác với người khác.

  Nhóm máu B rất cá tính và hơi có mặt lẫn lộn! Có nhiều người máu B rất tự hào vì bản thân mình đặc biệt.

  4. Thích và ghét rõ ràng.

  Nhóm máu B nói hết những lời không thể nói! Cái thích và không thích quá rõ ràng và cũng hay nói quá thẳng ? Có lẽ vì thế mà có nhiều người nhóm B thuộc kiểu gây tổn thương cho người khác không đáng có.

  Nhưng nhóm máu B vừa mới quay đi đã hối hận và nói xin lỗi.

  5. Lợi khẩu.

  Nhóm máu B có tính gắn kết tốt và lợi khẩu!

  Nói giỏi nên cũng có khiếu hài hước và có tính xã hội vượt trội nên người xung quanh chạy theo nhiều!

  6. Đầy nhiệt huyết

  Khi nổi giận thì nổi giận ngay tại chỗ đó. Dễ phấn chấn và cũng dễ tinh vi…

  Hơn nữa vì nhiều người nhóm B thuộc những người có giọng nói to nên khi nổi giận không thể không nói to.

  Thế nhưng dù có giận đến mức nào thì chỉ cần 10 phút sau là hết giận. Người nhóm máu B nói hết là hết.

  7. Tính tự thú nhận trầm trọng

  Nhóm máu B tin nguyên vẹn những lời xã giao như “dễ thương quá”, ‘xinh quá’..

  Thay vì nói cảm ơn, họ tự công nhận khi nói rằng “vốn lễ tôi vẫn đẹp…hhh”. Thế nhưng vì nói là cười nên không phải là đùa.

  Vốn lẽ người nhóm máu B không thể nói được lời không có trong lòng. Bản thân người máu B tự công nhận họ tuyệt vời.

  8. Khi gặp nhóm máu B có nhiều người hiền.

  Nhiều người đặc biệt , biến thái? Hihihihi người ta cho rằng nhóm máu B như thế.

  Thực sự có rất nhiều người nhóm máu B hiền lành^^^ Đặc biệt con trai nhóm máu B rất ga lăng với phụ nữ và luôn luôn làm con gái cười bằng tài ăn nói của họ.

  9. Và khá khái tính. Chân thật, thoải mái, vì những hình ảnh này nên giống như người nhóm máu khác nhưng cảm giác thận trọng hơn.

  10. Nhiều người mặc đẹp

  Dù có mặc áo nào thì áo đó cũng phải đẹp

  Nói tóm lại nhiều người nhóm máu B rất hay thay đổi quần áo.

  11. Sau này nhất định phải trả nợ cho những hành động mà đối phương làm.

  Đối phương đó cho tôi thấy hình ảnh đẹp và làm việc mang ơn thì nhóm máu B nhất định đền đáp.

  Tất nhiên nếu làm việc xấu thì nhất định phải trả lại, vì thế hãy làm điều tốt với nhóm máu B

  12. Rất hài hước

  Làm người đang ủ rũ ở bên cạnh bật cười là người nhóm máu B

  Đang không ngừng ủ rũ thì khi gặp người này thì dù có không phải là cảm ơn hay xin lỗi vì tấm lòng muốn làm như thế cho mình thì người nhóm máu B cũng cảm ơn bằng cách làm cho cười.

  13. Cho thấy năng lực tập trung đáng ngạc nhiên đối với những gì suy nghĩ sâu sắc và thích.

  Người nhóm máu B cũng đơn giản nhưng cũng có khi suy nghĩ sâu sắc.

  Ngoài ra họ cho thấy năng lực tập trung kinh ngạc đối với lĩnh vực mà họ thích và hứng thú.

  14. Nhóm máu B có nhiều người bản chất là lăng nhăng

  Thế nhưng khi có tình yêu thì tuyệt đối không đùa giỡn.

  Yêu, nhớ..có thể nói thật lòng tất cả những lời đó.

  15. Nhóm máu B nhiều người nũng nịu.

  Thỉnh thoảng làm nũng hihihi~~

  Khi làm nũng thì…thực sự là…

  Thỉnh thoảng làm nũng nên đáng yêu…

  Cùng giới cũng thấy đáng yêu. hahaha 

  Nếu đọc để hiểu về Min thì có thể đọc đến đây thôi, còn nếu tò mò thì đọc tiếp cũng được, nhất là với ai bít mik thuộc nhóm máu này ^v^

  TÍNH CÁCH CHÀNG NHÓM MÁU B :

   Chàng là người của xã hội, chàng yêu thích làm việc liên quan đến các hoạt động xã hội, hướng ngoại. Chàng có khả năng sáng tạo tuyệt với. Tuy nhiên, bạn gái cẩn thận hơn nếu chàng của bạn thuộc nhóm máu B vì đa số các chàng thuộc nhóm máu B thường rất đa tình, và khó mà chịu "yên ổn" một mối tình. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần. Dễ bị hiểu lầm là Sở Khanh. Điều họ cần là xúc cảm không vơi trong chuyện vợ chồng. Nhóm máu A, B hoặc AB thì rất thích hợp với anh ấy.

  CÒN NÀNG NHÓM MÁU B :

  Cô ấy không thích nghe lời khuyên. Nói chuyện ăn ý được với họ thì bạn coi như đã là thành công được một nửa rồi. Nàng máu B thường không quá câu nệ, rất có ý thức về cái tôi nên bạn có thể dốc hết tình cảm biểu lộ sự mến mộ, tin cậy với họ. Ngoài ra, tính khí người nhóm máu B khá tùy hứng và gàn bướng, hành động, phản ứng khó lường.

  Bạn phải chú ý bởi cô nàng nhóm máu B có thể đồng thời “kết bạn” với mấy người, do vậy cần hiểu rõ ý nghĩa chân thực của mối quan hệ, sau đó mới bày tỏ.

  Nàng nhóm máu B rất thích không khí nói chuyện sinh động, hoạt bát. Do vậy, khi hẹn hò với họ, tốt nhất là bạn nên lấy lý do có chuyện cần trao đổi sẽ dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những cô nàng này rất thích ăn mặc, trang điểm, xem phim hoặc cổ vũ thi đấu thể thao. Tặng quà cho kiểu người này nhất thiết phải chọn đồ vật mà cả hai đều thấy có ý nghĩa.

    bạn đều phải cảm thấy hứng thú lắng nghe. Bởi một khi phát hiện người đối diện có biểu hiện thờ ơ, họ sẽ không cho bạn cơ hội gặp gỡ họ lần thứ hai đâu.  Nếu bạn giao lưu với cô nàng nhóm máu B thì nên thẳng thắn bộc lộ tình cảm trong lòng,

   GIẢM BÉO CHO NGƯỜI NHÓM MÁU B :

  ** Tuy không nhiều (chỉ chiếm khoảng 18%), người thuộc nhóm máu B có khả năng đề kháng cực cao, kể cả với các bệnh đường tiêu hoá. Cơ thể thuần hoá vô tư cả thịt, sữa bò và các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, cũng như các món ăn giàu bột. Chỉ nên tránh cà chua và các sản phẩm có khả năng giải phóng đường vào máu với tốc độ nhanh.

  ** Thực đơn bao gồm: Thịt bê, gà tây, thịt bò, cá biển, trứng gà, pho ma vàng và trắng, sữa chua, sữa bò, đậu đỗ, mì sợi, củ cải, ớt, bắp cải, khoai tây, cà rốt, dưa chuột, chuối, nho, chanh, mật, táo, chè xanh...

  ** Nên giã từ: Thịt lợn, thịt gà, ngô, các chế phẩm bột mì, lạc, hạt dưa, vừng, coca-cola, các loại nước uống có ga.

  ** Hoạt động thể dục tốt nhất: Luân phiên hoạt động mạnh mẽ và thư giãn, thí dụ-aerobic, tenis, yoga, dạo bộ, đi xe đạp.

  Đặc điểm của những người mang nhóm máu B!