Đăng nhập

Buồn ...

Mình như con hâm ý!! bây h là 1h15 am..và mình đang ngồi đây gõ lạch cạch những dòng tâm sự ẩm ương chẳng đâu vào đâu...đã thế lại còn khóc nữa chứ..ghét mình lắm rồi!!

Mình hay bị buồn lắm, buồn những chuyện chẳng đáng để buồn, mà mình cũng chẳng có lý do gì để buồn!! Mình ghét bản thân những lúc ko kiềm chế đc cảm xúc, luôn làm những thứ ngu dốt, để rồi lúc ngồi nghĩ lại chỉ muốn đấm phát vào mặt. Chuyện mình giới thiệu con rùa cho anh P, chuyện mình kể lại cho chị Huyền, chuyện mình quá tọc mạch vào tình yêu của Ngoan. Chị Huyền nói quá đúng! Mình chỉ giỏi bao đồng thôi, chả đc tích sự gì. Ngân à! mày quá ngu rồi đấy, mày bớt nhiệt tình đi được không????

Còn nữa...Ngoan đã có ny rồi..mình cảm thấy lạc lõng vô cùng...trong lúc đó, anh Long xuất hiện. Mình ấn tượng mãi với nụ cười của anh, nụ cười mà những lần gặp trước mình không hề để ý!! Tại sao lại ác độc vậy chứ..anh xuất hiện đúng lúc mình cảm thấy cô đơn nhất và cần 1 bờ vai để dựa dẫm..nhưng mình hụt hẫng kinh khủng khi biết tin anh đã có người yêu. haha!! mình ko nghĩ là có lúc mình lại đơn phương ntn!! Cảm giác tồi tệ, quá tồi tệ!! Mình lại  kém hơn con bé kia rất nhiều, từ gia cảnh đến tính cách!! Tốt nhất là ko hy vọng gì nữa..mình lại trở về, co rúm trong góc phòng nhỏ, ngồi gõ những dòng chán ngán này!! Mình cũng ko còn khóc nữa..tự dưng thấy mình cũng ko đáng được khóc...tại sao mày lại khóc cư như mày cố gắng để đến với anh ấy nhưng ko đc đáp lại vậy? sự thực là mày chỉ đứng từ xa và bỏ qua cơ hội thôi!! T ghét  mày lắm Ngân ạ!.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận