BUỒN SẢNG THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BUỒN SẢNG THÌ như thế nào?

1. Mọi chuyện vẫn diễn ra như ngày hôm qua, vậy mà ngày hôm qua thấy hổng sao còn hôm nay thì thấy buồn đến lạ lol.

2. Tự nhiên tâm trạng như chó cắn, mặt mày bơ phờ như bị mất sổ gạo mà đek có lí do gì hết.

3. Khoảng thời gian buồn sảng như vậy kéo dài cho đến khi có một vị cứu tinh nào đó xuất hiện, rủ đi chơi, đi ăn, đi uống là tự nhiên con tim cảm giác vui trở lại.

4. Mấy lúc như vậy quạo nhất là cái thể loại cứ bám tiết theo mình mà hỏi “ủa sao mày buồn vậy? Có chuyện gì hả? Sao hổng trả lời tao?”

5. Tâm trạng buồn sảng này rất thường xuyên xuất hiện sau các lần dùng tiền một cách ngu lol hoặc là vào các công đoạn dek còn tiền để dùng ngu nữa.

6. Rõ ràng biết là bản thân đang buồn một cách rất tào lao nhảm nhí, Tuy nhiên không thể nào thoát ra được.

7. Có cả một ngày trong trạng thái vui vẻ, cười tung lol với các pạn, bỗng dưng ban đêm nằm thẫn thờ, đầu óc trống rỗng, muốn khóc vkl luôn.

8. Mấy lúc như vậy mà có đũy nào chê mình mập, chê mình hổng có lông mày, mình cũng đéo buồn rep, thấy nó nói cũng đúng.

9. Nhiều khi cảm giác cái tâm trạng đó thật sự giống như là mới bị bồ đá, Tuy nhiên chợt nghĩ lại, mình làm gì có bồ mà bị đá, nghĩ đến đó còn buồn thêm.

10. Cũng tự chất vấn bản thân rằng mình đã làm cái gì cho cuộc đời này chưa, mà hở chút là buồn vu vơ, hở chút là thấy mệt mỏi.

11. Thiệt ra các lúc như vậy, dù bạn có mang một xấp tiền hay hai xấp tiền lại đập vào mặt mình thì mình cũng sẽ vui thấy mẹ luôn.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của TôiChúng tôi Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Yume