BUÝT 55 – BUÝT kẹt xe… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BUÝT 55 – BUÝT kẹt xe

một trong các vấn đề nghiêm trọng ở giao thông Tp.HCM, đó là kẹt xe. Tuy rằng không phải đường nào ở Tp.HCM cũng kẹt Tuy nhiên nếu bạn phải đi qua tất cả các con đường kẹt có tiếng trong thành phố thì chắc chắn bạn là một trong các nhà khởi nghiệp hàng đầu Tp.HCM, và một trong các nhà khởi nghiệp đứng đầu, chắc chắn là Buýt 55, quy trình Công viên phần mềm Quang Trung – Khu công nghệ cao quận 9.

Nhìn quy trình của buýt 55 với các con đường như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Kiệm hay Điện Biên Phủ, Phan Đăng Lưu, người bình thường sẽ xanh mặt buồn nôn, còn với các sinh viên – đối tượng chính của xe 55, Không chỉ vậy còn là dân văn phòng khu Công nghệ cao, khu Công viên phần mềm, thì họ “sống trong cái khổ lâu quá, quen khổ rồi” – trích một thanh niên đi buýt 55 từ 5h chiều ở Xô Viết Tuy nhiên 9h tối mới về đến Nguyễn Thái Sơn.

Do đặc thù đi đường đông nên ngồi buýt 55 rất mệt, chưa kể là việc đi qua nhiều trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ nên lượng hành khách trên buýt 55 luôn duy trì sự đông nghẹt ở một mức tăng dần đều theo thời gian. Bởi vậy, một cái vỏ bưởi, quýt, khẩu trang hay bao nilon đen là tất cả các gì bạn cần. Nếu đi lần đầu, buýt 55 có thể đánh gục tinh thần của cả các phượt thủ xe bus công cộng cứng cựa nhất.

Xe 55 cũng được tiếng là se duyên thành công khá nhiều cặp đôi trong giới giảng đường. “Em vừa trả tiền thì xe thắng gấp, một anh giang tay ra đỡ, còn em thì ngã luôn vào vòng tay anh ấy” – một bạn nam khách quen của 55 cho biết sau khi tìm được chiếc dùi cui ưng ý của đời mình.

_ _ _

#L2403
By Tp.HCM Của TôiYume.vn Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume