BUÝT 56: BẾN XE CHỢ LỚN ĐI KÍ TÚC XÁ SƯ PHẠM KỸ THUẬT… – Yume.vn

— Yume.vn —

BUÝT 56: BẾN XE CHỢ LỚN ĐI KÍ TÚC XÁ SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Xuất phát từ bến xe Chợ Lớn đến trạm cuối ở kí túc xá đại học Sư Phạm Kỹ Thuật ở Lê Văn Việt, buýt 56 cũng là một trong nhiều tuyến xe có số chuyến nhiều nhất nhì của thành phố với khoảng 10-15p cho một chuyến, hoạt động từ 5h sáng đến khi trước cổng Sư Phạm đã thành quán ăn khuya, buýt 56 thuộc top lựa chọn của sinh viên, người lao động và các đứa có thói quen biến giờ giấc thành dây thun của loại quần over size.

Với quy trình dài và đi qua quận 5, 6 nên không có gì bất ngờ khi bạn có thể đồng hành với một bạn sinh viên Sư Phạm dịu dàng, sau đó lại thành khách mời của hội nghị thượng đỉnh các bà mẹ bỉm sữa đang bàn về tính mỹ thuật trong bộ váy của Trinh, và đập vào mắt là các cuốn sổ đầy các dòng chữ mà chỉ có dân ngành mới đọc được.

Một điểm cộng của buýt 56 so với người anh em kém hơn 1 nút là buýt 56 có mấy anh lơ xe rất nam thần, và đặc biệt là đội ngũ lơ xe bất đắc dĩ đến từ CKC, tạo nên một sức hút nhất định nơi mấy chị em mà số năm ế bằng với số tuổi. Nhiều nữ khách thiện lành đã chuẩn bị trở thành Âu Cơ cho đến khi lơ xe chính đập vách xe xin đường còn lơ xe phụ thì xuống ở bến Tp.HCM – Hàm Nghi để vào lớp.

Trong một ngày bình thường, buýt 56 có thể có tốc độ tương đương một chiếc xe đạp lên trên cầu Chánh Hưng, Tuy nhiên cũng có thể trở thành đối thủ chính của buýt 150 trong cuộc đua Lư hương vàng truyền hình toàn quốc.

_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume