BUÝT SỐ 7: BẾN XE CHỢ LỚN – GÒ VẤP… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BUÝT SỐ 7: BẾN XE CHỢ LỚN – GÒ VẤP

ở Tp.HCM có nhiều tuyến buýt, từ nổi tiếng đến phải có việc cần mới đi, như 150 hay xe số 8 lúc nào cũng đông nghẹt, và buýt số 7 thì lúc nào ở bến Chợ Lớn cũng vắng tanh, Tuy nhiên khi từ Gò Vấp về thì bạn mới biết, điểm chung giữa làm tình và bắt xe bus công cộng là không phải lúc nào nhanh cũng tốt, nhiều khi nên chậm lại chờ chuyến sau thì có khi còn có vị trí vịn tay.

Đầu tiên, phải xác định rõ màu sắc và vị trí của buýt số 7. Có một sự thật là trong khi các xe khác đều có màu xanh dương và 4 5 chiếc đứng cạnh nhau, nếu một ngày bình thường như mọi ngày, bạn sẽ chỉ tìm thấy 2 chiếc buýt 7 đậu trong bãi và có màu xanh lá cây đẹp giữa đám đông, và điều đó dẫn đến thuận tiện là có ít lựa chọn và bất lợi cũng là có ít lựa chọn nếu hôm đó bạn phải ngồi xe theo phong thuỷ. Khởi đầu từ bến Chợ Lớn, quy trình đi buýt số 7 sẽ đi dọc quận 5, sang quận 3, trực chỉ Phú Nhuận rồi hướng về Bãi hậu cần số 1 ở Gò Vấp. Và vì đi qua toàn các con đường trục nối các quận nên việc buýt số 7 đi chậm và hay gặp kẹt xe cũng bình thường như yêu nhau thì phải lên phường làm hôn thú.

Buýt số 7 có một đặc điểm đặc biệt, đó là đây là một trong số tuyến buýt hiếm hoi ở Tp.HCM đón khách ngay trong khuôn viên ga Tp.HCM. Nhiều má bánh bèo trong lần đầu đi buýt 7 đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy xe rẽ vào ga Tp.HCM, cá biệt còn có đứa chuẩn bị xuống xe vì tưởng mình chuẩn bị được chuyển qua đi xe lửa.

Vì buýt 7 nối liền bến xe Chợ Lớn và Gò Vấp nên buýt 7 cũng là tuyến xe quen thuộc của một số sinh viên đến từ trường có tỉ lệ sinh viên làm rất nhân cao nhất nhì Tp.HCM, hoặc của các trường quân sự gần đó hoặc của sinh viên OU cơ sở Nguyễn Kiệm. Tỉ lệ thoát ế khi đi buýt là khoảng 50%, nếu bạn là trai xinh gái xinh mà đi buýt nữa thì nâng lên 70-80%, Tuy nhiên nếu bạn đi buýt 7, thì tỉ lệ người yêu bạn học trường quân sự là 100% x 3,14 lần.

Một điều cần lưu ý, khi buýt 7 đến Nguyễn Phúc Nguyên thì xe sẽ di chuyển với tốc độ 2m/h, sau tầm 30p thì sẽ qua được đoạn đó. Tuy nhiên, đó là về mặt lí thuyết, còn trên thực tế xe đứng yên còn hành khách sau khi dành hết thanh xuân để chờ xe chạy thì đã quyết định xuống đi bộ.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi Group Tp.HCM Confession

Like page Tp.HCM Review – Tp.HCM Của Tôi để cập nhật các vị trí ăn chơi Tp.HCMXin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume