các bạn xử trí sao khi bị người trong họ hàng sàm sỡ ạ?…

— Yume.vn —

các bạn xử trí sao khi bị người trong họ hàng sàm sỡ ạ?

Chuyện là cách đây tầm 1 tuần, dòng họ em có cúng giỗ nên nhiều người họ hàng từ thành phố khác về, trong đó có một ông bác là con của em trai của ông em ạ.
Trước hôm cúng giỗ, bác ấy đến nhà em thăm hỏi. Lúc ấy chỉ có ông em và em ở nhà. Ông em đang bận việc sau vườn chưa tiếp được nên em ra tiếp thay ông. Ông bác bảo em dẫn đi tham quan quanh nhà nên em cũng lò dò dẫn bác ấy đi.

Lúc đầu là em đi trước, cách bác ấy tầm nửa mét, về sau thành bác ấy đi trước, kéo tay em đi. Nhà em có khoảng 4 tầng, thì lúc gần lên đến tầng 4 (tầng thờ), bác ấy càng giật mạnh tay em kéo lên, miệng cười cười bảo "Nhà cháu to nhỉ!".
Em chỉ im lặng đi theo vì nghĩ bác ấy tò mò nhà mình. Lúc lên đến tầng 4, bác ấy đột nhiên quay lại ôm chầm lấy em, một tay ôm vòng quanh eo, một tay chạm mông. Lúc đấy em giật mình, đờ người ra không biết làm gì cả, da gà sởn hết lên. Bác ấy ôm em khá chặt 1-2 phút, rồi buông ra, vỗ mạnh vào lưng em, bảo "Cháu gái lớn gầy quá, ăn nhiều cho có thịt, cưới về chồng ôm mới thích!".(Em mới lớp 10 ạ). Xong bác bỏ xuống nhà trước. Em còn đứng thần ở đấy, nhìn bàn thờ tổ tiên, đầu ong ong suy nghĩ "Mình mới bị sàm sỡ à?", rồi mới xuống nhà…

Xuống đến nơi thì ông bác đã ngồi ở phòng khách lúc nãy rồi, bác rút trong ví ra tờ 200k đưa em rồi nói "Cháu yêu giữ mà tiêu này!". Em đứng đờ ra, ông em phải giục "Bác cho tiền kìa, cám ơn bác đi!", em mới vội nhận tiền cám ơn bác rồi lên phòng. Tối về, em kể mẹ thì mẹ em bảo "Mày điên à, lâu lâu bác đến thăm, bác thương mày bác ôm mày mà mày nói hỗn láo gì vậy?".
Tối đó em nằm suy nghĩ khá nhiều, không biết là do bản thân phản ứng quá thái hay do bác ấy thật… Hôm sau đi ăn giỗ, bác ấy cũng chủ động đến quàng vai và vỗ đùi em lúc ngồi ăn chung dù em cố né ra…

Dù đã 1 tuần trôi qua Tuy nhiên ngày nào em cũng ngồi nhìn tờ 200k ấy, suy nghĩ lung tung. Em không biết nên tâm sự với ai nên đành lên đây hỏi các bạn ạ. Trong trường hợp này thì các bạn sẽ ứng xử sao ạ?

#aFamilyPhotos #Ap #tamsu #khonoi #hohang #samso


#Yume