các CÁI SƯỚNG ở ĐẠI HỌC MỞ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở ĐẠI HỌC MỞ

1. Học OU, cái sướng đầu tiên là tuy trường có nhiều cơ sở, Tuy nhiên ít và hầu như không phải quá chật vật chạy cơ sở như một số trường khác. Học quận 3 là học quận 3, học Bình Dương là học Bình Dương.

2. Cái sướng thứ hai là nghe qua tên trường thì đố đứa nào biết mình học ngành gì, cam đoan được sự riêng tư và bảo mật thông báo.

3. Học OU sẽ không phải chịu đựng các định kiến xã hội và các mặc định ngớ ngẩn, giống như mấy đứa Sư Phạm vẫn hay bị nói sau này ra sẽ làm cô giáo vậy.

4. Đi học thoải mái diện đồ theo concept từ xuân hè cho đến thu đông mà vẫn cam đoan khi vào trường không sợ bị lố hơn đám đông, vì mấy đứa khác cũng thời trang lộng lẫy như mình vậy đó.

5. Phòng học được trang bị dàn máy lạnh hoạt động hết hiệu suất, còn bonus thêm mấy cái quạt trần, nhiều khi thấy cũng sướng Tuy nhiên thật ra cũng thấy lạnh qua đời cđm.

6. Trường sống tách biệt với các trường khác, một mình một cõi, Do đó sinh viên trường không lo sợ thực trạng bị cạnh tranh cơ hội tìm bạn trai, bạn gái như mấy trường khác.

7. Đứng trước cổng OU bên Nguyễn Kiệm mới cảm giác sướng đôi khi không phải là giữ được body ngầu, mà sướng là khi có quá nhiều sự lựa chọn về đồ ăn.

8. Toilet xink xắn, mát mẻ, ngoài vào đi đá* thì còn có thể sống ảo và ngủ.

9. Có một điều siêu sướng cũng nên kể là thầy cô giáo viên khá quan tâm sinh viên, mở full hết máy lạnh 16 độ chỉ vì muốn sinh viên tận hưởng xứng đáng với tiền học phí đã bỏ ra.

10. Tỉ lệ nam nữ đồng đều, hổng sợ sau 4 năm đại học sẽ bị bể bóng.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin cám ơn mọi người đã xem!

Yume