các CÁI SƯỚNG ở HUFLIT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở HUFLIT

1. Nằm ở Sư Vạn Hạnh nên điều sướng của HUFLIT nằm ở 6636 khách sạn, 7749 hàng quán ăn uống và 9981 cái karaoke trải dọc hai bên đường, mặc dù, đó là nỗi bất hạnh của mấy đứa học ca chiều và tối.

2. Môi trường siêu thuận tiện để trau dồi tiếng Anh, dân HUFLIT tự tin sau 4 5 năm học, sẽ soán luôn ngôi Rap God của Eminem.

3. Được rèn sẵn tính kiên nhẫn mỗi khi bắt wifi trường và đăng kí môn học, đặc biệt là còn được sớm quen với sự phũ phàng của cuộc đời, như cách bằng Tốt nghiệp vuột khỏi tay khoá 2014.

4. Sẵn lại học được kĩ năng đọc google maps, ở HUFLIT, quan trọng nhất là phân biệt được các cơ sở, các cái khác có hay không không quan trọng.

5. Có một cái thư viện trường đủ thực hiện 8864 mẫu selfie, cam đoan không cái nào đụng hàng, và dĩ nhiên, như thường lệ, mấy má bánh bèo sẽ chỉ đăng tấm đầu tiên hoặc tấm Cuối cùng.

6. Phong trào ở trường luôn được đề cao, đặc biệt là có năm còn có prom, tạo cơ hội cho các cô gái sớm thành hủ nữ, và các chàng trai sớm tìm được chiếc dùi cui vừa ý của đời mình. Nhưng sau này thì có prom hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mọi người.

7. Confession trường là nơi mai mối cho siêu nhiều cuộc tình giữa gái trường và dĩ nhiên, là với trai trường khác.

8. Một buổi lễ tốt nghiệp hoành tá tràng cho các tân cử nhân Huflit ở rạp hát Hoà Bình, với điều kiện là giữ tài sản cho kĩ, nhất là trước cổng trường.

9. HUFLIT có các thầy cô bá đạo, sẵn sàng tạo không khí vui vẻ thoải mái cho sinh viên, với điều kiện bạn phải đi học đúng giờ, còn không thì bạn sẽ trở thành chủ đề cho không khí vui vẻ, cười cợt đó.

10. Sau reachkiss real RMIT và reachkiss replica Hutech, thì HUFLIT chắc chắn luôn được danh là reachkiss fake loại 1. Câu chuyện buồn là sau khi thông tin học phí, phụ huynh của HUFLIT-er liền đòi tách hộ khẩu.

11. Nếu bạn là trai thẳng ở HUFLIT thì không sợ ế, có siêu nhiều cách lấy le với bạn gái HUFLIT, thí dụ như nhường địa điểm bãi xe, chở bạn gái đi học, đặc biệt là tặng kẹo.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionYume.vn Cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume