các CÁI SƯỚNG ở QUẬN 7… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở QUẬN 7

1. Quận 7, đi vô mấy quận sang chảnh hoặc mấy quận ăn uống, đâu cũng gần. Tuy nhiên, cái khó là nên đi cầu Kênh Tẻ hay cầu Tân Thuận cho đỡ kẹt.

2. Có tận 2 cái mall nổi tiếng khắp Tp.HCM, hàng hiệu authentic hay hàng hiệu Hạnh Thông Tây có đủ, có điều là không nên đến mấy vị trí này mỗi mùa sale off.

3. Quận có độ lớn trung bình Tuy nhiên là nơi oto Rmit đậu hàng dài bên lề đường, của các cô gái UFM xinh đẹp mắt Tuy nhiên chưa một lần nắm tay ai và của các anh áo vàng chiều chiều dí theo container trên Nguyễn Văn Linh đại lộ.

4. Bạn sẽ học được kinh nghiệm thoát pikachu, và nếu ở lâu, có khi còn thuộc luôn tất cả các chốt giao thông.

5. Quận 10 có Sư Vạn Hạnh thì quận 7 có Trung Sơn, Tuy nhiên dĩ nhiên đây là vật dụng ké thôi, nhắc ké vô cho sang chứ chính chủ thì ở trên cầu Phú Xuân.

6. Được học bơi ngay từ nhỏ, nhất là mấy đứa nhà ở Huỳnh Tấn Phát và Lê Văn Lương.

7. Học được tính cẩn thận, suy nghĩ kĩ trước khi làm bất kỳ việc gì, nếu bạn chưa học được, thì cầu Phú Mỹ và cầu Tân Thuận sẽ dạy bạn.

8. Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt, Sc Vivo City, cầu Ánh Sao,….quận 7 sinh ra là để phục vụ mấy đứa sống ảo, với điều kiện mấy đứa đó biết đường chạy ra cầu Ánh Sao với hồ Bán Nguyệt.

9. Mở miệng nói quận 7, không cần biết là vị trí ở hay vị trí làm, không cần biết nhà trọ hay chính chủ, được mặc định là đại gia, đi oto, dùng tiền đô, ở căn biệt thự.

10. Sở hữu 3 4 trung tâm thương mại lớn, cái động ẩm thực Nguyễn Thị Thập và mấy chục combo ăn vặt ở đường số, thiên đàng với dân quận 7 chỉ là tạm bợ, cái quan trọng chỉ là tìm ra Đ/c.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume