các CÁI SƯỚNG ở QUẬN BAR… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở QUẬN BAR

1. ở quận Bar, đi ra trung tâm chơi cũng gần, đi qua Phú Nhuận, Bình Thạnh cũng không xa, muốn vô Chợ Lớn chơi thì chạy cũng 10 15p là đến. Tuy nhiên, đấy là lí thuyết còn trên thực tế tuỳ thuộc vào số đèn đỏ và số hiển thị trên mỗi cái đèn đỏ đó.

2. ở quận 3, sướng nhất là bên trong hẻm, đồ ăn trong hẻm rẻ hơn, nhiều hơn; shop bán đồ cũng toàn trong hẻm, lại toàn mẫu độc.

3. Quận 3 không có công viên Tuy nhiên bù lại thì hầu như đường nào của quận 3 cũng cây xanh trải ngút tầm mắt. Người quận 3 tự hào quận mình trong lành nhất Tp.HCM.

4. Với 7393952819 cái đèn đỏ trải dọc Điện Biên Phủ, người quận 3 có cơ hội được thay bố thắng thường xuyên và luyện được cả kĩ năng khẩu nghiệp sao cho nghệ thuật.

5. ở quận 3 thì sẽ có cơ hội trau dồi mắt quan sát, ngó phát là biết đường đó có đi ngược chiều được không, biết shop đó bán đồ mắc hay rẻ, biết shop đó bán hàng hiệu Paris fashion week hay Paris replica đối diện nhà thờ Hạnh Thông Tây.

6. ở quận 3 lâu là còn có thể học được kĩ năng năn nỉ giao thông thần sầu của dân bản xứ, từ giam xe xuống còn “300 thì cho đi”, may mắn hơn thì có khi còn xin được ít tiền thúi đổ xăng.

7. Giá ăn uống hàng quán ở quận 3 rất đắt Tuy nhiên nhờ vậy mà người dân quận 3 quen với cuộc sống không không khó khăn sớm, mà như ai đó nói, “khổ trước sướng sau thế mới giàu”.

8. Cảnh vật ở quận 3 rất ngầu, nhất là mấy khu vực quanh Hồ Con Rùa, người ta nói chỉ cần quận 3 xuống dưới 20 độ, dân Tp.HCM không cần đi Đà Lạt nữa.

9. Cứ nói mình dân quận 3, người ta lại tưởng mình con cán bộ.

10. Nếu không nghĩ mình con cán bộ, thì người ta lại tưởng mình reachkiss, đi buýt để bảo vệ môi trường, nhịn đói để giảm cân, ăn mì gói cuối tháng để tiết kiệm.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Xin cảm ơn mọi người đã xem bài viết này!

Yume