các CÁI SƯỚNG ở QUẬN BÌNH THẠNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở QUẬN BÌNH THẠNH

1. Tự hào có toà nhà lớn nhất Đông Nam Á, trong khi ở một thế giới khác, người ta vẫn còn lấy Bitexco làm niềm an ủi tinh thần.

2. Bình Thạnh nổi tiếng với các con hẻm. Dân Bình Thạnh tự hào quận nhà là nơi đào tạo các chuyên gia chặt hẻm hàng đầu Tp.HCM với các bài học mang tên Chu Văn An và Xô Viết Nghệ Tĩnh.

3. ở Bình Thạnh, đi đâu cũng gần. Từ qua quận 1 dẫy đầm đến đi Phan Xích Long luyện giọng, hôm nào cuối tháng còn có thể phượt lên Thủ Đức ăn cơm bao no 2 nghìn.

4. ở Bình Thạnh, người ta học được đức tính kiên nhẫn, làm quen với việc đứng một vị trí hít bụi trong thời gian dài, lâu lâu còn có mưa trên đầu và ngập ở dưới chân nữa. Dân Bình Thạnh qua Tân Bình chơi mà cứ ngỡ như đang ở nhà.

5. Tự hào là ở trung tâm có cái gì, thì Bình Thạnh có cái đó, đã vậy còn có giá sinh viên và chắc chắn giữ xe luôn ở mức dưới 10 ngàn kể cả ngày lễ, Tết.

6. Nơi đào tạo ra các cô gái chỉ cần ngửi mùi cũng có thể đọc hết menu quán ăn, Không chỉ vậy cô ấy còn biết giá cả nếu Địa chỉ ở của cô ấy nằm ở D2 hoặc Bùi Đình Tuý.

7.Trên Phạm Văn Đồng, là 7749 xe cam vắt, 9981 quán nhậu, quán ăn và các thể loại quán khác, xứng đáng đưa con đường này vào danh sách các cung đường ăn nhậu hàng đầu Tp.HCM, và dân Bình Thạnh có thể tự hào mà vênh mặt với Hoàng Sa – Trường Sa hay khu quận 4

8. một trong số thú giải trí trang nhã, trang nhã là tối tối dạo lên cầu Bình Lợi coi người ta đóng phim Hàn Quốc, lâu lâu còn có thể thấy các pha thử độ sâu của nước nếu nhằm mùa Euro, World Cup.

9. Chỉ cần nói với tụi bạn nhà ở Nguyễn Hữu Cảnh, là ai cũng tưởng mình ở VinHomes, dĩ nhiên là đừng bao giờ đọc Địa chỉ ở.

10. Mỗi mùa mưa, có thể được học bơi miễn phí. Không chỉ vậy Bình Thạnh cũng có thể là nơi khởi nghiệp trong mơ với các ai có ý định kinh doanh thuốc trị ghẻ ngứa, hắc lào, lang beng, nấm mốc kẽ tay kẽ chân.

11. Cái sung sướng của dân Bình Thạnh là mỗi ngày đều có thể đi ăn phá lấu Vạn Kiếp, ăn cháo vịt Thanh Đa, tráng miệng với xôi gà Bà Chiểu, trà sữa D2 và ngắm gái FTU, Hutech.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Yume