các CÁI SƯỚNG ở QUẬN PHÚ NHUẬN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở QUẬN PHÚ NHUẬN

1. Cái sướng đầu tiên ở Phú Nhuận là đường xá nhìn chung là thoáng mát, với điều kiện là bạn không chạy ra Phan Đình Phùng giờ cao điểm hay đến Nguyễn Kiệm lúc xe lửa vừa chạy ngang qua.

2. Cũng như Bình Thạnh, dân Phú Nhuận cũng được học chặt hẻm để thoát tắc đường hay để quay đầu khi chạy ngược chiều, hẻm cũng không hóc búa như Bình Thạnh, Tuy nhiên, nếu bạn là một bánh bèo mù đường thì vẫn chính là “don’t try this at home”.

3. Phú Nhuận có công viên Gia Định – một trong nhiều công viên lớn nhất nhì Sài Gòn, đủ để dân Phú Nhuận có thể vênh mặt lên với đám COCC quận 3 mà phải sang quận khác đi công viên ké.

4. Dân Phú Nhuận không cần lên Đà Lạt để được đi đường hoa. Điều kiện cần là có khả năng đọc google maps và biết cầu nguyện là một lợi thế.

5. Dân Phú Nhuận không cần phải vào showbiz để thoả mãn ước mơ trở thành ca sĩ, mà họ chỉ cần đến Phan Xích Long thôi.

6. Quán ăn Phú Nhuận nhiều như thịt kho tàu ngày Tết, đủ thể loại từ ăn nhậu cho đến ăn no, cam đoan không thua kém gì Bình Thạnh hay quận 11. Ném một bánh bèo mù đường vào Phú Nhuận, Phú Nhuận trả lại bạn một bánh bèo vừa mù đường vừa mậpzdtz

7. Số khách sạn trên Phan Xích Long đủ cam đoan cho các cặp đôi một Valentine sung sướng, dĩ nhiên, là giá rẻ và đa dạng hơn Sư Vạn Hạnh, đã vậy còn có cửa sau.

8. Nếu bạn có người yêu ở Phú Nhuận, bạn sẽ học được kĩ năng quan hệ theo giờ và nhịp xe lửa chạy.

9. Với hai cơ sở COFER, cái sướng của trai ế Phú Nhuận là chiều chiều ra Phan Xích Long hoặc Phan Đình Phùng, vừa uống cà phê vừa ngắm gái COFER tan trường.

10. Với 7749 hiệu trà sữa, quán cà phê, dân Phú Nhuận chẳng bao giờ phải chạy tuốt ra quận 1 chỉ để uống li trà sữa mà có khi tiền gửi xe mắc ngang tiền li trà sữa.

11. Sống ở Phú Nhuận là siêu sung sướng, vì là quận đang trên đà phát triển thành quận trung tâm, dĩ nhiên, cho đến khi bạn cho số nhà để shipper đến ship hàng hay để mời bạn bè qua chơi.

__
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi!

Yume