các CÁI SƯỚNG ở TÂN PHÚ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở TÂN PHÚ

1. ở Tân Phú sướng lắm, người ta học được như thế nào là kiên nhẫn vào mỗi buổi chiều khi đi qua Trường Chinh hoặc đến đoạn Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ.

2. Thêm vào đó, người ta còn tập được tinh thần lạc quan trước mọi không chẳng khó khăn nữa. Thử nghĩ, đến Hoà Bình, Luỹ Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Trường Chinh, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ còn không làm khó được họ cơ mà.

2. ở Tân Phú sướng lắm, người ta hết ăn vặt ở trước cổng Aeon, đến hội chợ ẩm thực ở trước cổng Công nghiệp thực phẩm xong lại chạy về Trịnh Đình Trọng tráng miệng rồi qua Nguyễn Sơn uống cà phê, trà sữa.

3. ở Tân Phú sướng lắm, người ta đi ăn cưới toàn gần nhà, nhất là đứa nào D/c nhà ở Âu Cơ

4. ở Tân Phú sướng lắm, Vườn Lài thì cứ 20m là một cái café cây dừa, ở Diệp Minh Châu thì cắt tóc tươi mát cách nhau chưa quá một gang tay; dăm ba cái đứa chỉ biết Nguyễn Thái Bình, Sư Vạn Hạnh Làm cách nào biết được các thú vui trang nhã, bình dân này.

5. ở Tân Phú sướng lắm, ở đây bạn thậm chí không cần xài Google Maps để tìm đường nữa, đường cứ ở trước mặt bạn thôi, cứ đi đi, vì có xài Google Maps cũng có dò ra được đéo đâu, thí dụ như gia phả họ Lê hay combo Độc Lập – Tự Do – Bác Ái – Dân Chủ.

6. ở Tân Phú sướng lắm, gái xinh khắp mọi nơi, đặc biệt là ở đoạn Lê Thúc Hoạch đối diện trường Trần Phú, thoả lòng mong ước của các anh em hăm mấy năm làm bạn với tay phải.

7. ở Tân Phú sướng lắm, nhất là ở mấy đoạn gần sân bay. Cứ 15 phút một lần, người ta lại được nhìn lên trời và chỉ “Máy bay kìa mày”, cảm giác cả một bầu trời tuổi thơ dữ dội ùa về.

8. ở Tân Phú sướng lắm, người ta rèn được tính can đảm, nhất là mỗi lần chặt hẻm. Không ở đâu mà vừa quẹo vào hẻm là thấy nguyên một chiếc xe bus lù lù trước mặt chắn hết nguyên con đường.

9. ở Tân Phú sướng lắm, ít nhất là sướng hơn quận 3 vì có công viên, Tuy nhiên bất hạnh là 96,69% dân Tân Phú sẽ không biết quận mình có công viên, và 100% sẽ không biết đang nói về công viên nào.

10. Cái sướng nhất ở Tân Phú là có Aeon đầu tiên ở Việt Nam, và cái nỗi khổ của Tân Phú cũng là quanh năm cũng chỉ có mỗi cái Aeon đầu tiên của Việt Nam đó.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume