các CÁI SƯỚNG ở TRƯỜNG SƯ PHẠM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở TRƯỜNG SƯ PHẠM

1. Học trường Sư Phạm, cái sướng đầu tiên đó chính là có Tự Nhiên với SGU luôn kề cạnh, là láng giềng thân thiện, tối lửa tắt đèn có nhau.

2. Cái sướng thứ hai cũng là nhờ có Tự Nhiên với SGU bên cạnh nên trai làng với gái làng có nhiều cơ hội hơn trong việc thoát ế, còn thoát được không là dựa vào đường ăn ở của mỗi người.

3. Tuy phải học hai ba cơ sở Tuy nhiên xung quanh mấy cơ sở của trường đều có đồ ăn ngon. Hổng biết có ai chưa ghé hẻm 284 Lê Văn Sỹ hông ta?

4. Canteen trường rộng rãi, đa dạng các món đồ ăn thức uống, thường xuyên bị các bạn láng giềng sang ăn ké. Bên cơ sở quận 3 còn có ngay một quán trà sữa ngon lành bên trong trường.

5. Chạy show thì cũng có chạy đó, chạy để biết cảm giác sinh viên chạy cơ sở là như thế nào thôi chứ sinh viên Sư Phạm chạy show cũng có xa xôi gì mấy đâu, trừ mấy đứa hay lạc đường.

6. Trường có một cây bao báp lâu đời và bự nhất Tp.HCM, học Sư Phạm nên lâu lâu có thể lấy cây này ra lấy le với pạn pè như cách mà giáo viên trường giới thiệu về nó trong buổi sinh hoạt công dân.

7. các ngành trong hệ sư phạm được free học phí cũng là một cái sướng, bên cạnh đó, nên nhớ rằng, không phải ai học Sư Phạm cũng được free học phí nha cả nhà.

8. Bà con dòng họ ai có hỏi về chuyện học hành, mình chỉ cần trả lời là con đang học trường Sư Phạm là auto được khen học giỏi, ngoan hiền, chăm chỉ,…

9. Trường dễ tìm, bề ngoài uy nghi lộng lẫy như nhà trắng, bạn bè có ghé chơi cũng có thể chẳng khó khăn và dõng dạc cho D/c.

10. Miệng hơi nghiệp, cũng hay chửi thề Tuy nhiên được gắn mác Sư Phạm nên cũng mặc nhiên trở thành một đứa chửi thề có tri thức, có giáo dục. Dù nhiều khi nghĩ đến mác đó cũng hơi ngượng một xíu.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của TôiChúng tôi Xin cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume