các CÂU CHUYỆN KHI ĐI LÀM VĂN PHÒNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

các CÂU CHUYỆN KHI ĐI LÀM VĂN PHÒNG

1. Làm trong văn phòng thì không sợ mưa gió, Tuy nhiên bi kịch xảy đến là mỗi khi ở ngoài 36 độ còn bên trong thì cúp điện.

2. Phòng mình mà có truyền thống tổ chức sinh nhật cho nhân viên thì nhiều khi cũng chẳng biết đó là sinh nhật anh/chị nào, có thì ăn thôi.

3. Toilet thường cũng cực kì ra gì và này nọ, nên mỗi lần đi vệ sinh là lót cả đống giấy lên thành bồn, sẽ là thảm họa nếu toilet đó chưa có vòi xịt.

4. Đó là câu chuyện thang máy cái thì đông cái thì hư, phòng mình trên lầu 20 mấy, còn 5p nữa đến giờ chấm công.

5. Có nhiều bánh bèo yêu thiên nhiên đến mức nhìn bàn làm việc không biết là vị trí để làm việc hoặc vườn quốc gia Nam Cát Tiên thu nhỏ.

6. Gần như nhân viên nào cũng sẽ hiền lành, chăm chỉ, sống nội tâm và khá rụt rè khi mới vào văn phòng cho đến khi đã trở thành chị em bạn dì với hội nhân viên cũ, khi đó họ thành quỷ.

7. Đó là câu chuyện không của riêng ai mang tên: 10 phút làm việc 50 phút lướt facebook, thời gian còn lại là vừa ăn vặt vừa làm việc hoặc lướt facebook.

8. Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, làm việc văn phòng còn giúp luyện được phản xạ bấm Alt+Tab mỗi khi sếp đến, các giác quan Chính Vì thế cũng trở nên nhạy bén hơn.

9. công ty quy định 8h làm việc, 8h30 các bạn vẫn ăn sáng một cách bình tĩnh, 9h trưởng phòng xách ly súp cua vào một cách nghiêm túc.

10. Sau mấy tháng chăm chỉ chạy deadline, hoàn thành báo cáo, nhận mức lương trên cả mong đợi, thì 96,69% sẽ xin nghỉ việc như 3,31% còn lại.

11. Dân công sở giống học sinh ở vị trí, uể oải vào buổi sáng và nhanh như một cơn gió khi đến giờ ra về.

12. Đối với dân văn phòng, thốn nhất không phải bị cắm sừng, mà là một phút tay nhanh hơn não và thế là quên lưu file.

13. Mỗi kì deadline bước vô văn phòng thấy ai cũng chăm chỉ làm việc, cảm tưởng như mình lạc đi đâu chứ không phải vị trí làm quen thuộc.

14. Có một điểm chung giữa chùa với văn phòng: không giữ dép là mất.

15. Âm thanh mà dân văn phòng không muốn nghe nhất không phải là tiếng sếp la mắng mà là “Xin thử lại !”.

16. trước khi có lương, cả văn phòng như có tang. Có lương rồi thì thành Hạnh phúc một tang gia.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionCám ơn các bạn đã xem!

Yume