các CÂU CHUYỆN LÀM NGHỀ XE ÔM CÔNG NGHỆ ở Tp.HCM… – Yume.vn

— Yume.vn —

các CÂU CHUYỆN LÀM NGHỀ XE ÔM CÔNG NGHỆ ở Tp.HCM

1. ở Tp.HCM, đứng cái đèn đỏ 30s có 10 xe ôm công nghệ (XOCN) chạy qua trước mặt, chỉ có thi vô mấy trường đại học quốc gia mới có tỉ lệ chọi cao hơn.

2. Bạn biết hôm đó ra đường không coi ngày khi mà chạy vòng vòng 1 tiếng đồng hồ có duy nhất một cuốc, mà gọi khách không bắt máy.

3. Hồi lúc mới chạy thì chỉ sợ không kịp tắt ứng dụng thì nổ cuốc, chạy được một thời gian thì sợ cả ngày không nổ cuốc nào.

4. Mỗi lần có cuốc xe chạy lên quận Con Bò, cộng hòa liên bang hay tiểu vương quốc, sợ nhất là có cuốc đi mà không có cuốc về.

5. Mấy đứa ở Nguyễn Văn Quá, Bùi Tư Toàn, Huỳnh Tấn Phát hay hẻm Bình Thạnh, đi đón tụi nó tìm Địa chỉ hết bình đựng xăng còn bị nó đánh 1 sao vì đến đón trễ.

6. Tuyệt vọng là khi có cuốc xe ở Cộng Hòa trong khoảng từ 4h chiều đến 7h tối.

7. Chẳng hiểu thế đ*o nào có mặt mũi, số điện thoại, biển số xe, mà có nhiều đứa vẫn leo nhầm xe được.

8. Đón khách ở bến xe thì hai trái dứng thi nhau đánh lô tô, mình vừa ngừng xe cái cạch là gần chục bác xe ôm truyền thống chạy lại hỏi cung.

9. cảm giác đó là khi khách của bạn ngồi mẫu một bên, mà đường thì 9981 thể loại ổ, từ ổ gà đến ổ khủng long.

10. Rõ ràng là mình chỉ chạy xe ôm, nó cũng chỉ bắt chuyến xe ôm, Tuy nhiên tiếp sau đó nữa đưa cho mình giao cái tủ lạnh, xong rồi nó còn hỏi “Ủa anh xe ôm mà không có dây ràng hả??”.

11. Là khi định vị sai, bạn không biết đường và khách cũng thế, đã vậy còn hỏi “Em chạy xe ôm mà em không biết đường hả?”.

12. Khẩu nghiệp không phải là khi bạn gặp kẹt xe hay đèn đỏ, mà là đứa nào đó bom cuốc.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume