các CÂU CHUYỆN SINH VIÊN NĂM CUỐI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÂU CHUYỆN SINH VIÊN NĂM CUỐI

1. Là khi bạn nhận ra mình chuẩn bị phải từ giã giấc mơ để chuẩn bị đối mặt với thực tế, mà như người ta thường nói, trong thực tế đéo như mơ.

2. Nguyên ngày chẳng có việc gì làm ngoại trừ ngồi làm luận án Tốt nghiệp hoặc viết báo cáo thực tập, mà chỉ cần ngồi làm mấy cái đó cũng hết nguyên ngày.

3. Chỉ nội việc tìm được địa điểm thực tập cũng hết nửa cái thanh xuân, nửa cái còn lại là để từ chối mấy địa điểm gọi điện rủ đi phát tờ rơi bán đất.

4. một số sẽ cố cày cọc để được sinh viên 5 tốt, một số sẽ nhẩm xem điểm hệ số của mình ra thì loại rất hay Trung bình, một số sẽ hồi hộp chờ mở môn cải thiện, Nhưng có mấy đứa thì đang chờ trường đuổi chứ không có khái niệm năm cuối

5. Năm 12 thì không biết lên ĐH học trường nào, hiện nay thì không biết ra trường rồi mình về chăn vịt hay trông tạp hóa cho mẹ.

6. Với một số đứa, thì thắc mắc lớn nhất không phải là chừng nào ra trường, mà là chừng nào trường mới chịu đưa bằng Tốt nghiệp thí dụ như dân Huflit.

7. Bất hạnh không phải là năm cuối rồi mà vẫn còn trinh nữ, mà là nhìn đứa mình crush chuẩn bị dẫn bạn trai về quê come out với gia đình.

8. Đó là câu chuyện buồn mang tên chụp kỷ yếu, theo quy trình: lập kế hoạch -> bàn vị trí -> một đứa out nhóm -> không có kỷ yếu mẹ gì nữa hết.

9. Nhiều đứa bắt đầu ôn lại quá khứ bằng cách nguyền rủa cái ngày mình chọn ngôn ngữ 2 bắt buộc.

10. Là sẽ bắt đầu thấy nhớ các ngày lê lết từ Chợ Lớn ra đến chợ Bắc Ninh chỉ vì hôm đó có điểm danh và làm kiểm tra, hoặc cúp học và cùng đám bạn quyết chinh phục cho bằng được D2 Nhưng đi nửa đường thì hết tiền.

11. Nhận ra thứ níu kéo bạn với trường không phải là bạn bè hay kỉ niệm mà là thể dục, Mác – Lenin, Tư tưởng, Đường lối và 9981 các thể loại toán.

12. Gần ra trường rồi, thứ còn đọng lại trong đầu không phải kiến thức, mà là số hiệu mấy tuyến xe bus.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi



Yume.vn Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume