các CÂU CHUYỆN VỀ CON TRAI… – Yume.vn

— Yume.vn —

các CÂU CHUYỆN VỀ CON TRAI

1. Nói chuyện với bạn bè thì mạnh mẽ và quyết liệt lắm, gặp con gái mà nhất là crush thì tự nhiên trở thành thanh niên nghiêm túc, con ngoan trò giỏi.

2. Tự thấy mình cũng hề hước, vui nhộn và đáng được khám phá vkl Tuy nhiên nói chuyện tán tỉnh với người ta thì trộn cả biển Đông vô cũng không bớt nhạt.

3. Con trai thường hay có suy nghĩ con gái phức tạp, Tuy nhiên chỉ một câu “Em có chuyện muốn nói” liền nghĩ đến chiến tranh thế giới thứ n+1.

4. Ai cũng nghĩ con trai lười tắm, Tuy nhiên dù một chàng trai có tắm 3 lần một ngày thì vẫn có một mùi đặc trưng không liên quan gì đến mùi sữa tắm.

5. Con trai tuy có các hành động mạnh mẽ và dứt khoát Tuy nhiên thực chất là mạnh mẽ và dứt khoát thật, thí dụ như khi họ chuẩn bị tạo acc mới follow người yêu cũ.

6. Con trai chửi thề trước mặt bạn bè Tuy nhiên trước mặt con gái thì ít khi nào chửi, trừ khi họ không coi đứa con gái đó là con gái.

7. Trên mạng nhìn có vẻ hoạt bát cởi mở Tuy nhiên sâu ở trong lại yêu màu tím, thích màu hường, tương tư màu hồng phấn.

8. Không hiểu ở sao con gái ăn hàng nhiều vị trí vậy mà đi ăn còn đéo biết ăn gì, vậy mà có các bạn trai luôn luôn có idea cho chuyện hôm nay ăn gì, chơi gì.

9. Người ta nghĩ con gái mới thích ăn đồ ngọt và thích uống trà sữa, Tuy nhiên có rất nhiều bạn nam mỗi ngày tu hai lon coca vẫn còn thòm thèm.

10. Có một mẫu con trai rất men lỳ, bụi bặm phong trần Tuy nhiên nghe mùi thuốc lá là say sẩm mặt mày, chóng mặt nhức đầu.

11. Có một bộ phận con trai cảm giác con gái son môi màu hồng là xink nhứt, trong khi con gái thấy màu đó pede.

12. Người ta chia màu đỏ ra làm tám loại màu đỏ khác nhau, Tuy nhiên trong mắt tụi con trai chỉ có một loại màu đỏ tên tiếng Anh là Red. Hết!!!

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi!

Yume