các ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ KHU CƯ XÁ ĐÔ THÀNH… – Yume.vn

— Yume.vn —

các ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ KHU CƯ XÁ ĐÔ THÀNH

1. Là một khu cư xá cũng vô cùng lâu đời ở Tp.HCM, Tuy nhiên nhiều khi nói đến tên thì không ai biết, mặc dù nó là cư xá hiếm hoi có hẳn một cái cổng và cái bảng hiệu to ngay phía trên cái cổng.

2. 96,69% số người lần đầu đến đây phải lấy Amway làm điểm mốc để đến khu cư xá, 3,31% còn lại thì phải đi lên Vườn Chuối rồi vòng ngược trở lại vì chạy lố đường.

3. Mặc dù nhiều chặng đường vẫn có ổ gà mini, Tuy nhiên nhìn chung thì không cần thay phuộc sau mỗi chuyến tham quan, quan trọng là nhớ được số lượng và vị trí nắp cống.

4. Là khu cư xá hiếm hoi mà bạn không cần ra đầu đường đón shipper hay xe ôm.

5. các con đường thông nhau là một thử thách không hề nhỏ đối với các bánh bèo mù đường hoặc bánh bèo não cá vàng, Tuy nhiên nếu bạn có đủ hai đức tính đó, thì đó là một thảm họa.

6. Dân cư im lìm thanh bình, Tuy nhiên nhiều khi cuộc tranh cãi giữa đêm lại chỉ vì bà này cho rằng chó nhà bên vừa làm một bãi trước cửa nhà mình.

7. Cũng như các khu cư xá khác, ở đây cái gì cũng có, từ công ty, phòng gym, quán café, cho đến hội chợ ẩm thực trước cổng trường Bàn Cờ.

8. Vì ở quận 3, nên số tòa biệt thự ở đây chiếm đa số, và gần như là đóng cửa nguyên ngày, Tuy nhiên mỗi lần mấy căn đó mở cửa, thì toàn là để cho xế hộp đi ra.

9. Thú vui trang nhã của cư dân khu này là sáng sáng ngồi uống café và trải nghiệm về sự đời, về các triết lý nhân sinh và vòng tuần hoàn của cuộc sống.

10. Có thể xem là một cư xá sinh viên – học sinh với một trường thcs, một trường Nhật ngữ, trung tâm luyện thi, viện Goethe, vị trí dạy thêm và n cái nhà trọ.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume