các ĐIỀU QUAN SÁT ĐƯỢC KHI THAM GIA GIAO THÔNG ở Tp Hồ Chí Minh… – Yume.vn

— Yume.vn —

các ĐIỀU QUAN SÁT ĐƯỢC KHI THAM GIA GIAO THÔNG ở Tp Hồ Chí Minh

1. Đèn vàng là một tên gọi khác của bài “Chạy ngay đi, còn ở một số tuyến đường, đèn xanh không có nghĩa là bạn được chạy mà là bạn được nhích từng bước.

2. Bạn nhận ra pikachu là một sinh vật với đặc điểm kì lạ: khi bạn cần sẽ không xuất hiện Tuy nhiên khi bạn vi phạm thì không biết từ đâu kéo ra cả một binh đoàn.

3. Phân chia làn đường là một khái niệm rất trừu tượng, chỉ đúng khi giao thông thoáng mát hoặc có sinh vật pikachu ở mục 2. Tuy nhiên, khi bạn chứng minh nó sai, tiền lấn lane của bạn tùy thuộc vào giới tính của người đi cùng, sự năn nỉ của bạn và thái độ của pikachu.

4. Bạn học được rằng, một con đường không phải lúc nào nó cũng có 1 2 chiều cố định, có khi đang 2 chiều nó thành một chiều, rồi lại thành 2 chiều, rồi lại một chiều.

5. Là nhiều khi chỉ để quay đầu xe, bạn phải phượt đủ 2 3 quận.

6. Hồi xưa ra đường sợ nhất xe tải lớn lớn, xe container, giờ ra đường ngó đâu cũng sợ, nhất là mấy người đi bộ với đi xe đạp.

7. Đường càng rộng, càng to bự, thì tắc đường càng nhiều, trong đó, vòng xoay nối 7 8 đường là kẹt nhiều nhất.

8. Cầu vượt được xây dựng để giảm tắc đường, Tuy nhiên có nhiều vị trí nó kẹt luôn trên cầu vượt, thí dụ như ở Cộng Hòa.

9. 96,69% số người chơi giao thông, nhất là ở các quận thường xuyên kẹt, vẫn nghĩ rằng hấp diêm cái nút còi thì có thể giúp họ di chuyển nhanh hơn.

10. Ấm lòng là khi nghe “gạt chống kìa cô/chú/bác/anh/chị ơi”.

11. Là bạn nhận ra, lề đường không hẳn chỉ dành cho người đi bộ, mà là dành cho bất kì ai có thể leo lề, từ xe máy, xe đạp cho đến ô tô.

12. Bạn sẽ không thể nào hiểu nổi ở sao một con đường người ta đang lưu thông hết sức thoải mái, gió thổi vi vu, 2 phút sau nó trở thành điểm kẹt lớn nhất thành phố.

13. Tình huống khiến bạn khẩu nghiệp nhiều nhất: Đã nhường đường cho nó quẹo phải đèn đỏ, nó quẹo xong còn quay lại chửi mình.

__

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


Yume