các ĐIỀU vui nhộn ở HỆ THỐNG AEON MALL… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các ĐIỀU vui nhộn ở HỆ THỐNG AEON MALL

1. Nhắc đến Aeon Mall là nhắc đến JAV. JAV là thiên đàng, và Aeon Mall cũng vậy.

2. Cứ tưởng nước Nga lớn nhất cho đến khi đặt chân vào Aeon Mall. Vào đây để biết thế giới lớn như thế nào, lạc nhau một giây là mất nhau cả đời.

3. Hãy đến Aeon Mall vào các ngày lễ nếu muốn tận hưởng cảm giác chen chúc đông như quân Nguyên.

4. Đừng bao giờ thử chen hàng ở địa điểm này nếu không muốn lên báo.

5. Aeon Mall phục vụ được đủ đối tượng già trẻ lớn bé. Người già thích hệ thống khá thị, người trẻ thích khu mua sắm, bé con thích quầy ăn uống.

6. Ăn, ăn, ăn, và ăn. khá thị bán đồ ăn, thêm tầng ăn uống của các thương hiệu, thêm cả quầy food court riêng, lại đồ ăn nữa. Không một TTTM nào dọng họng quá nhiều sự lựa chọn ăn uống như Aeon Mall. "Muốn đi đến trái tim một người, phải thông qua đường bao tử trước", chính xác.

7. Bí kíp ăn dzọng giá rẻ ở Aeon Mall: qua 10h đêm, toàn bộ đồ ăn ở food court đều giảm giá 50% nên tha hồ gom về.

8. Aeon Mall nào cũng có Daiso – cửa hàng đồ Nhật đồng giá. Mua ở địa điểm này cũng như cược canh bạc lấy chồng, lúc hời, lúc lỗ.

9. Không gian Aeon quá rộng lớn, nên CGV ở địa điểm này cũng vậy. Có rạp 2D, 3D, Sweet Box, Starium (Bình Tân). Lần đầu bước lên tầng rạp chiếu phim, coi chừng choáng vì trong quá khứ, các thứ nhỏ nhỏ đã ám ảnh rồi.

10. Aeon Mall làm siêu tốt việc giữ chân khách hàng, đánh toàn vào các quận huyện ven lẫn ngoại thành. Một buổi đi chơi gia đình, họp mặt bạn bè, hẹn hò trai gái, ăn uống – mua sắm – xem phim – lại ăn… Aeon cân tất.

__
By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume