các ĐỊNH NGHĨA VỀ MỘT SINH VIÊN TỪNG TRẢI…

— Yume.vn —

các ĐỊNH NGHĨA VỀ MỘT SINH VIÊN TỪNG TRẢI

1. Đã thôi tôn thờ cái trường mà mình đã từng trượt nguyện vọng, trong khi ngày xửa ngày xưa mê trường đó như mê idol, bị trượt là pùn đến ba ngày lận, hổng ăn uống gì nổi hết.

2. Nhìn các bé sinh viên mới vào trường, mới được tiếp xúc với môi trường đại học, thấy tụi nó cute vkl, trong đôi mắt ánh lên từng tia hi vọng, còn trong mắt mình đéo thấy gì cả.

3. Ngoài cái mặt có sự hằn lên của thời gian ra, thì style ăn mặc cũng có sự đổi thay, style trở nên hổng có style gì nữa hết, bị deadline dồn dí riết đi học mặc đồ như đi ngủ dzậy á. Còn các đứa mà trở nên diêm dúa thì nó thuộc sở hữu của phạm trù của tạo hóa.

4. Dăm ba cái hoạt động văn nghệ, thể thao của trường cũng không thể nào khiến mình phải sửa soạn và ăn mặc ngầu và xách lol lên để đi trẩy hội nữa rồi.

5. Ngày xưa coi đại học là chân ái, là mục đích cao ngầu trong cuộc sống, sau khi tự mình trải nghiệm xong thì thấy sông rộng đường xa.

6. Đi học trễ không còn rụt rè và mắc cỡ nữa mà trở nên mạnh dạn và khoan thai, đi cửa chính vào lớp với thần thái của một vơ đét.

7. Chi tiêu tiền bạc cũng có sự đổi thay ít nhiều, không còn là một đứa ăn hết địa điểm này đến địa điểm kia, mua sắm tào lao để rồi hết tiền vào cuối tháng nữa, mà mới giữa tháng thôi đã hết sạch tiền mẹ rồi.

8. Có rớt môn hay học lại thì cũng không thể nào làm mình buồn hay cảm giác cắn rứt được nữa, cái gì lần đầu thì còn bỡ ngỡ, mấy lần sau cũng quen thôi.

9. Ai cũng nghĩ học đại học là cực khổ và sẽ đẽo mòn thể xác lắm, còn mình chỉ thấy là sau chừng ấy năm, bằng tốt nghiệp thì chưa có, Tuy nhiên con đường mapdjtz thì mình chinh phục được rồi.

10. Thường xuyên cảm giác trong lòng có một loại ham muốn đi làm ĩđ đến vô bờ bến, Tuy nhiên phải cố gắng học để làm trở thành một con ĩđ có học thức.

__
#MúiCute
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume