Đăng nhập

Các dòng máy bơm nước wilo hàn quốc giá rẻ

Tại Siêu Phong, chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước wilo cho tất cả các khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường, những sản phẩm tiêu biểu như:

CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC WILO TIÊU BIỂU

 

Tại Siêu Phong, chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước wilo cho tất cả các khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường, những sản phẩm tiêu biểu như:

+  Các dòng máy bơm công nghiệp Wilo: bơm hỏa tiễn, bơm chìm hút bùn, bơm chìm hút nước thải, bơm tăng áp biến tần,… cần sử dụng áp lực và lưu lượng lớn được sử dụng trong các công trình xây dựng, bơm hút các loại nước thải và bùn, cung cấp nước cho các cao ốc, tòa nhà, chung cư, khách sạn,……

 

Các dòng máy bơm nông nghiệp Wilo: bơm nước giếng, bơm hóa chất, bơm tự mồi là các dòng bơm lưu lượng lớn,lực đẩy và lực hút cao dùng để cung cấp nước trong tưới tiêu, phun xịt thuốc,  thủy lợi,…

 

Các dòng máy bơm ngư nghiệp Wilo:

 bơm chìm hút nước biển, bơm nước biển đầu nhựa có tính chống axit ăn mòn cao nên được dùng trong  nuôi trồng thủy  hải sản, trong canh tác ruộng muối,…

 

Các dòng máy bơm dân dụng Wilo: bơm đẩy cao, bơm tăng áp điện tử, bơm tuần hoàn nước nóng, bơm chìm hút nước sạch là các dòng có lưu lượng và cột áp tương đối ổn định phù hợp sử dụng trong các hệ thống nước năng lượng mặt trời, các khu vực nước thủy cục yếu, hộ gia đình, các hệ thống thoát nước sạch ao cá, hồ bơi, đài phun nước,….

Thương hiệu và tên tuổi của Siêu Phong đã được khẳng định từ nhiều năm nay, vì thế chúng tôi tự hào là đại lý máy bơm nước wilo chính hãng, mức giá tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

  

LỊCH SỬ MÁY BƠM NƯỚC WILO HÀN QUỐC

 

Được thành lập vào năm 1872, Wilo đã chính thức gia nhập vào lĩnh vực sản xuất máy bơm nước công nghiệp tại Dortmund – Đức. Với mục tiêu tối ưu hóa và đưa ra những giải pháp thông minh ứng dụng cho ngành công nghiệp nước thải cũng như quản lý nước hàng đầu thế giới.

Trải qua những chặng đường dài phát triển từ năm 1872 đến 2015, Wilo đã dần dần lớn mạnh với hơn 75.000 nhân viên và 60 công ty sản xuất và bán lẻ, Wilo sẵn sàng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp máy bơm hàn quốc nhập khẩu giúp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc xử lý những nhu cầu của cuộc sống thông qua những dịch vụ của Wilo.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG VÀ LIÊN HỆ

 

Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp máy bơm nước Wilo và cũng là nhà phân phối độc quyền chính hãng toàn bộ các dòng máy bơm nước nước khác, tiêu biểu: Giếng Nhật, Panasonic, Wilo, Pentax, Ebara, Pentax,….Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, máy khoan,…phục vụ nhu cầu cần thiết của con người.

 

đại lý máy bơm nước wilo hàng đầu tại Việt Nam nói chung và máy bơm Wilo nói riêng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong cam kết cung cấp đầy đủ CO, CQ từ nhà sản xuất cho khách hàng, khẳng định chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

 

Bảo đảm giá thành tốt hơn rất nhiều so với các cửa hàng, đại lý khác đang cung ứng dòng sản phẩm này.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ, đồ bền hoạt động của máy, máy được bảo hành chính hãng 12 tháng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK SIÊU PHONG

Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.586.106 – (08) 38.306.323 (Ms. Thùy Trang)

Emailsale8.sieuphong@gmail.com

Webdiengiadunghot.vn – bomnuocdandung.vn

Yahoo/Skype: sale8.sieuphong

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận