các ĐỨA HAY CƯỜI…

— Yume.vn —

các ĐỨA HAY CƯỜI

1. Là trung tâm của tiếng cười trong hội bạn thân, là đứa pha trò bảng phong thần mang tên “sổ đầu bài” của cả lớp.

2. Hay cười vậy chứ thật ra tụi nó là loại người khó đoán. Vui cũng cười, buồn cũng cười, túm lại tụi nó là mẫu người vui cười buồn cười
.
3. Mỗi lần trên TV có cảnh bệnh nhân nhà thương điên, nam thanh niên ngáo đá thì lại nghĩ về đứa bạn của mình.

4. Là trụ cột của niềm vui, đôi khi là một đứa tấu hài, đôi khi lại trở thành tâm điểm của trò đùa. Loại này có máu M cực mạnh, càng chửi nó cười càng lớn.

5. Sau một cuộc khảo sát 100 đứa hay cười, người ta rút ra được rằng 99 đứa hay cười sẽ có khuôn mặt nhìn vô cùng ngu giống hệt đứa còn lại.

6. Nó hay cười vậy Tuy nhiên đừng bao giờ chọc tức nó quá giới hạn. Một khi nó nổi trận lôi đình thì sức công phá mạnh đến mức đủ để đẩy Huyện Bình Chánh lên quận.

7. Vì biết tiếng cười có vô cùng nhiều lợi ích, nên bạn tôi cười từ sáng đến tối. Tôi cũng cười theo, có điều há miệng ra là lộ một đống răng không ngay hàng thẳng lối.

8. Cười cũng có nhiều mẫu cười, cười mỉm, cười như chó, cười ngây thơ vô số tội, cười cho qua và cười dam dang.

9. Chơi với một đứa hay cười lúc nào cũng cảm giác thoải mái vì năng lượng tích cực mà nó mang đến. Ngược lại đó là khối năng lượng tiêu cực của mấy đứa tưởng mình hài hước
.
10. Đừng vì cái vẻ bề ngoài hay cười mà nhận xét sự thật bên trong của chúng nó. Thật ra, đào sâu vào bên trong thì nó cũng khác đéo gì con ngáo đá đâu.
_
#MM
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume