các hình ảnh đầy xúc buổi trùng phùng sau hơn 120 ngày 2 cha con lạc mất nhau….

— Yume.vn —

các hình ảnh đầy xúc buổi trùng phùng sau hơn 120 ngày 2 cha con lạc mất nhau.

Người cha ở Tp.HCM đã tìm được con trai 8 tuổi sau 4 tháng lạc nhau

Ngày 3-7, anh Trần Thanh Lộc – người cha bị thất lạc con trai gần 4 tháng qua – đã tìm thấy con trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Chiều 3-7, anh Trần Thanh Lộc (39 tuổi, ngụ quận 8, Tp.HCM), cùng đại diện công an quận 8 và phóng viên Tuổi Trẻ đã đến Trung tâm giáo dục dạy nghề Tp.HCM (phường 4, quận Gò Vấp) để xác minh cháu Trần Hưng Quốc đang học tập và tạm trú ở đây.

Trung tâm đã cho hai cha con gặp nhau. Sau vài phút mới bình tĩnh lại được, anh Lộc đã làm thủ tục nhận lại con dưới sự xác nhận của thượng úy Phạm Tấn Tài, đội điều tra về trật tự xã hội Công an quận 8. Trung tâm xác nhận anh Lộc là cha ruột của cháu Quốc và làm thủ tục trao trả.

Anh Lộc chạy đến ôm chầm lấy con, liên tục hôn và khóc nức nở trong niềm hạnh phúc hội ngộ.

Theo đại diện Trung tâm, cháu Quốc được người dân phát ngày nay công viên Phú Lâm, sau đó đưa đến công an phường 13, quận 6, Tp.HCM. sau khi công an tiếp nhận, cháu Quốc được chuyển đến Trung tâm giáo dục dạy nghề Tp.HCM hôm 2-3-2019.

Từ đó đến nay, cháu Quốc được nhà trường dạy văn hóa và chăm sóc. đến trưa ngày 3-7, trung tâm xác nhận thông báo bé trai thất lạc được cộng đồng mạng chia sẻ. Nghi ngờ là cháu Quốc, lãnh đạo Trung tâm đã gọi điện cho anh Lộc đến để xác minh.

Lý giải việc cháu Quốc thất lạc một thời gian dài mà Trung tâm không thể tìm người thân cho bé, trung tâm cho biết là do lúc vào trung tâm, bé khai mình tên là Minh và không nhớ rõ nhà ở đâu. Vì thế việc xác minh nhân thân của bé gặp không không khó khăn.

Một cô giáo ở trung tâm cho hay, suốt thời gian ở đây, cháu Quốc vô cùng vâng lời, học hành nghiêm túc, hiện cháu đã thích nghi với môi trường giáo dục ở đây. Trung tâm cũng tư vấn anh Lộc tạo điều kiện để bé tạm thời sau đó ở lại trung tâm học tập, sinh hoạt, giúp bé không còn thực trạng nhút nhát như trước kia.

Anh Lộc đồng ý với trung tâm và muốn để con ở lại trường sau đó học, bởi hoàn cảnh của anh cũng đang không không khó khăn. sau khi trở về anh sẽ phải đi làm thường xuyên, khó lòng trông nom con trai, anh sợ bé lại có thể thất lạc lần nữa.

Tìm lại được con, anh Lộc nói mình Không chỉ hạnh phúc mà như được cởi trói lòng mình trước các thông báo trái chiều trên mạng. Về dư luận cho rằng anh Lộc "bạo hành con trai", anh khẳng định không có việc đó. Anh có vài lần phạt con khi cháu mắc lỗi Tuy nhiên chỉ là "răn dạy bình thường".

"Do hoàn cảnh gia đình, con trai tôi thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, do hoàn cảnh mưu sinh nên tôi không chăm sóc được đầy đủ. Có thời điểm cháu bị tâm lý rồi bỏ đi… Còn dư luận mạng nói tôi bạo hành là không đúng sự thật", anh Lộc chia sẻ.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap #chalaccon

#Yume