các HÌNH THỨC CHỬI THỀ ngầu… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các HÌNH THỨC CHỬI THỀ ngầu

1. Chửi solo: Là tự bản thân mình có năng khiếu, có khả năng bẩm sinh trong việc chửi thề, nên có thể tự chửi một mình mà không cần ai giúp.

2. Chửi có tập thể: Nếu trong âm nhạc người ta có đơn ca, có tốp ca, thì trong chửi thề ngoài việc có chửi solo cũng có thể loại chửi theo tập thể. Vì chửi theo tập thể sẽ giúp việc chửi được tự tin và mạnh miệng hơn.

3. Chửi vì niềm vui: Có thể người ta chửi thề vì một lý đó nào đó tiêu cực Tuy nhiên cũng có các đứa chỉ chửi vì niềm vui của bản thân, tự chửi xong tự cười, không xúc phạm cá nhân nào hết.

4. Chửi vì cá tính: Loại này cũng tương tự như loại chửi vì niềm vui, ví dụ có người thích ca hát, có người thích hội hoạ thì cũng không tránh được việc có người thích chửi thề.

5. Chửi đầu tư: Chửi thề có đầu tư chính là thể loại chửi thề mà có sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, câu chữ, khiến cho người khác khó có thể bắt bẽ, vặn họng.

6. Chửi có dàn ý: Là trước khi chửi đều dành thời gian ra dể bài trí một dàn bài hợp lý, có mở bài, thân bài và kết bài, không có chửi ào ào và lộn xộn.

7. Chửi có kiến thức: Đây là một loại hình chửi rất ngầu và cần được phát huy rộng rãi, đó là khi chửi, bản thân người chửi có vận dụng kiến thức liên môn, tập hợp các kiến thức sinh học, vật lý, hoá học, văn học, du lịch, giới tính,…vào từng câu chửi của mình.

8. Chửi thề tri thức: Là các người chửi thề thuộc tầng lớp tri thức, học sinh, sinh viên. Dù chửi thề Tuy nhiên mỗi ngày vẫn đi tiếp thu tri thức và học tập chăm chỉ.

9. Chửi thề nhạt: Chửi thề nhạt là khi các câu chửi của bạn không chinh phục được cảm xúc của người nghe, là dù bạn có chửi như thế nào thì người bị chửi cũng dek thấy tức, chỉ cười vl.

10. Chửi theo cảm xúc: Có một loại người, không xem chửi thề như một thói quen trong giao tiếp, họ chỉ chửi khi có cảm xúc, có thích thú, có nhiệt huyết mãnh liệt.

11. Chửi vì chúng sinh: Là chửi thề Vậy Chính vì vậy giới ngoài kia có quá nhiều các thứ khiến mình phải buông lời vàng ngọc, chứ dek phải ghét bỏ gì ai, chỉ là chửi cho các bạn tốt hơn.

12. Chửi thề lương thiện: Là miệng chửi thì chửi vậy thôi chứ thật tâm vẫn yêu thương và tử tế với các bạn. Sống nhân văn và lương thiện.

__
By Sài Gòn Của TôiCảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume