các lợi ích CỦA MỘT "CHIẾC NGỰC VÔ HÌNH"…

— Yume.vn —

các lợi ích CỦA MỘT "CHIẾC NGỰC VÔ HÌNH"

1. Dzú left thì cũng hơi pùn Tuy nhiên bù lại cho mình đó là sự quý tộc, dù cái sự quý tộc đó không xắt ra ăn được Tuy nhiên nó ăn ủi mình.

2. Nhìn mình hổng có dzú nên mặc định người ta quy mình về ngây thơ trong sáng trong khi mấy chuyện bậy bạ, chuyện sinh lý, chuyện tình yêu trai gái mình đều nắm trong lòng bàn tay.

3. Nói chung cái lợi dễ thấy nhứt đó là dễ vận động, tha hồ baylak mà không bị cản trở gì, nhiều khi còn quên luôn chuyện con gái là phải có dzú nữa.

4. Nhìn vào thấy mình nhẹ nhàng thanh thoát, không sợ tình trạng bụng vượt trội hơn dzú, vì ngay từ đầu nó đã vượt rồi.

5. Đi ngủ nằm lăn 360 độ, ngủ tư thế chiến binh hay tư thế nàng tiên cá cũng không sợ bị nín thở.

6. Mặc đồ dễ tạo cho người ta cảm giác là mình mặc ngầu, mình mặc sang, Tuy nhiên tạo cho người ta cái cảm giác là mình có dzú thì không tạo được.

7. Thời gian rồi cũng vót mòn tất cả, Bởi thế khi mình hổng có cái gì nhô ra hết thì thời gian có muốn vót cũng hổng vót được.

8. các lúc cuộc đời gặp sóng gió, có thể mang cái vòm ngực bằng phẳng và rắn rỏi ra để động viên bản thân, rằng, đường đời sau này cũng sẽ bằng phẳng như vậy.

9. Có thể linh hoạt và chủ động trong việc lên xuống vòng 1, lúc nào thích độn thì độn, lúc nào không thích thì thôi.

10. Dễ tạo cho người ta cảm giác mình trẻ hơn tuổi thật, hai chục tuổi Tuy nhiên left nên nhìn vẫn tưởng như chưa dậy thì.

11. Có hổng mặc áo dzú cũng khó bị phát giác, vừa thoáng mát vừa heo – thì.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume