các mẫu GƯƠNG MẶT CƠ BẢN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các mẫu GƯƠNG MẶT CƠ BẢN

1. mẫu hài hước:
các người sở hữu mẫu gương mặt này thường là người vui tính, có năng khiếu hài hước, nói chuyện rất mặn mà, mặn từ gương mặt mặn vào trong.

2. mẫu ngok ngek:
Mấy đứa có gương mặt theo style ngok ngek thường tạo cho người ta cảm giác tụi nó rất ngây thơ, hồn nhiên và trông ngu vl, style mặt này chia làm hai loại, loại ngok ngek bẩm sinh và loại mới hớt tóc xong.

3. mẫu vui:
Gương mặt theo mẫu vui là gương mặt có tính giải trí cao, chưa cần biết tính nó có vui hay không, Nhưng nhìn mặt đã thấy đéo nhịn được cười.

4. mẫu độc lạ:
Gương mặt không có một nét nào để có thể nhầm lẫn với mấy mẫu đại trà khác, mặt rất đặc trưng, rất sáng tạo, rất là lạ.

5. mẫu trừu tượng:
Nhìn mặt rất khó hiểu, nhìn mặt y như mặt mấy đứa đang ngồi học chủ nghĩa Mác – Lênin.

6. mẫu vô cảm:
Mấy đứa có mẫu gương mặt này chính là mấy đứa mà dù cuộc đời này có biến chuyển bao nhiêu lần, trải qua bao cuộc bể dâu, thì cái mặt nó cũng chỉ như vậy, không đổi màu, cũng không đổi biểu cảm.

7. mẫu cute:
Là mấy đứa chỉ cần nhìn mặt thôi đã muốn rụng hết tất cả số trứng trong buồng, nhìn là muốn đ*.

8. mẫu nhàn nhạt:
mẫu nhìn mặt là đã biết nhạt, biết nó thiếu muối, nói chuyện hổng có dzui, khỏi cần nói chuyện luôn cũng biết.

9. mẫu hack tuổi;
Mấy đứa hack tuổi là mấy đứa nhìn mặt thôi thì đéo đoán được là nó bao nhiêu tuổi, nó mà có cho coi giấy tờ cũng tưởng nó làm giấy tờ giả.

10. mẫu có thù với thế giới:
Mấy đứa này nhìn mặt mẫu như thế giới này mới làm gì đó có lỗi với nó, mẫu nhìn mặt như giận vl giận, trong khi có ai làm gì nó đéo đâu!

11. mẫu khó ở:
Nhìn mặt là thấy hổng có dễ chiều, người mẫu chẳng chẳng khó khăn, khó chịu, nhìn mặt như mẫu mình chỉ thở thôi, cũng bị nó xét nét coi mình thở hết bao nhiêu oxi của nó.

12. mẫu không có cảm tình:
Mấy đứa sở hữu mẫu mặt này là mấy đứa xui, dù tính tình rất hòa đồng, thân thiện, Nhưng nhiều khi bị ghét chỉ vì mặt nhìn hổng có cảm tình.

__
By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume Cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume