các mẫu NGƯỜI Sài Gòn TỐI THỨ 7…

— Yume.vn —

các mẫu NGƯỜI Sài Gòn TỐI THỨ 7

1. Dân quẫy : ngủ cả ngày, tối 20h, phố lên đèn thì em lên đồ. Điểm khác biệt của tụi này so với các ngày khác là mọi ngày thì đi đến 12h về, tối thứ 7 thì quẫy đến gần sáng hôm sau cũng được.

2. ở nhà ngủ: bình thường đi làm đi học thì mong đến tối hoặc cuối tuần, đến rồi thì dành 2/3 ngày ở nhà ngủ, 96,69% lí do là do hết tiền.

3. Dân FA : Tụi này giống đám “ở nhà ngủ”, khác cái là tụi nó thức và có nhiều thứ lành mạnh hơn để làm, nhiều tài liệu hơn để nâng cao Engrisk.

4. Hội “Về nhà đi con”: cuối tuần là dành cho gia đình, ở nhà nấu nướng phụ cha mẹ, có cảm giác như nhà nó cứ cuối tuần là làm party.

5. Người hướng ngoại: Không có việc gì cũng phải xách xe ra đường, nhiều khi chỉ để đi một vòng rồi về, hoặc không thì ra café cóc ngồi đến tối khuya.

6. Người có tình yêu với ẩm thực: 10 đứa hết 9 đứa trong đám này đã an vị ở một hàng quán nào đó, đứa còn lại thì chạy vòng vòng từ Phú Nhuận qua Bình Thạnh rồi sang quận 1 để tìm coi món gì mình chưa thử.

7. Người lúc nào cũng bận rộn: ngày thường với thứ 7 không khác gì nhau lắm, mà có khi nó còn không nhận ra hôm đó đã là thứ 7.

8. “Thứ 7 máu chảy về tim”: nhóm gây ức chế nhất, đặc điểm là đóng phim tình cảm Hàn Quốc bất kỳ khi nào có thể, làm dân tình ngứa người, thường tụ tập ở cầu Mống, cầu Bình Triệu, nóc hầm Thủ Thiêm.

9. Dân quận 9, Củ Chi: cuối tuần là chuẩn bị vô Sài Gòn chơi, lên đồ và xuất phát từ lúc 4h chiều, đến nơi lúc 7h tối, chơi đến 9h về.

__

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume