các mẫu NGƯỜI SĂN SALE…

— Yume.vn —

các mẫu NGƯỜI SĂN SALE

1. Khi mặt trời lên cao nhất vào lúc 13h và khi mặt trăng vừa dậy thì lúc 20h, người ấy sẽ bị nhập như dính ngãi nonstop: cầm điện thoại lắc như con điên.

2. Báo thức buổi sáng reng 938237125 mới chịu dậy, báo thức đến giờ sale là đã chuẩn bị xong máy tính, điện thoại, tablet chuẩn bị săn sale.

3. Đăng ký học phần hụt cũng chỉ là vô thường trần thế. Click hụt deal sale thì điên hơn cả John Wick bị mất chó.

4. Nhiều khi săn sale chỉ là vì đam mê tranh giành của người khác thôi, chứ có khi món hàng đó mình cũng không thật sự cần.

5. 70% Trái Đất là nước, 30% còn lại là đồ sale của cô ấy, một con người xem việc mua hàng với giá niêm yết gốc là một sự xúc phạm ghê gớm.

6. Với các thợ săn sale chuyên nghiệp, họ luôn check giá gốc trước khi mua mặt hàng sale, tránh thực trạng tê giác húc Exciter.

7. Trong một ngày, số lần người ấy chạy ra khỏi công ty để đón shipper còn nhiều hơn số lần người ấy gặp sếp của mình.

8. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của dân săn sale là: không có tháng lương nào còn nguyên.

9. Trong tất cả các mẫu người săn sale, đáng sợ nhất vẫn chính là các người săn sale thời trang, các kẻ luôn thấy tủ quần áo mình trống trơn mặc dù nếu xả đồ cũ ra thì cũng đủ làm ấm dân số nửa nước Nga, Tuy nhiên lúc nào cũng sống với slogan “không có gì để mặc”.

Tiện đây, admin xin đề xuất luôn một nhãn hàng thời trang vô cùng nổi tiếng trên toàn quốc với các thiết kế có tính ứng dụng cao Tuy nhiên liên tục được làm mới phong cách tổng thể, không “mắc kẹt” với sự nhàm chán, lối mòn, với sự đa dạng về dòng mặt hàng NAM – NỮ – trẻ em: mang tên IVY moda.

Chỉ duy nhất hôm nay và ngày mai (12-13/7): sale tuột quần 50% trên diện tích toàn quốc.

_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume