các NGƯỜI THÍCH XÊ DỊCH THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các NGƯỜI THÍCH XÊ DỊCH THÌ như thế nào?

1. Là các người thích không gian rộng, không thể ngồi quá lâu trong 4 bức tường, họ luôn thích di chuyển, không thể ngồi một địa điểm. Không có gì quá ngạc nhiên nếu 12h trưa nắng bể đầu hay mưa gió bão bùng mà họ vẫn xách xe ra đường.

2. Mê cảnh đẹp. Cảnh đẹp như một liều doping hay ma túy tập hợp giúp họ xua tan đi các chất chứa của u sầu, của căng thẳng, của áp lực trong lòng. Đứng ở trên núi cao hoặc một bãi biển vắng, hít một hơi dài, cảm giác con người như vừa chết đi sống lại.

3. Không quen với công việc văn phòng, ghét gò bó, có tự trọng và tự ái cao, có xu hướng dễ nhảy việc.

4. Yêu nghệ thuật, thích không gian vintage, thích không gian cổ kính, thích sự hoang dã. Tuýp người này không thích các vị trí du lịch có bàn tay con người khai thác, bị thương mại hóa.

5. Chậm. Chậm trong cả đời sống, công nghệ lẫn trên đường. Nghịch lý ở địa điểm họ thích xê dịch Tuy nhiên không thích tốc độ.

6. Tuy sống chậm Tuy nhiên là người dễ thích nghi với môi trường mới. Là mẫu người thả ở đâu cũng sống được, miễn có đủ tiền.

7. Thích mấy thứ lãng đãng, nhẹ nhàng, như khói, mây, lá bay, đàn piano …

8. Có xu hướng không thích bị đồng bộ hóa với xã hội, luôn muốn tìm ra các vị trí mới, các góc chụp ảnh lạ trong chuyến đi của mình, không muốn bị “đụng hàng” với bất kỳ ai.

9. Thường xuyên trong thực trạng cháy túi.

10. Facebook của họ toàn ảnh đẹp, ảnh đi đây đi đó, vài câu so deep.

Thế Tuy nhiên ngày nay, "Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần theo dõi các bài thi trong khuôn khổ Dreamland – Điểm đến Mơ Ước 2018 là có ngay cuốn cẩm nang ""Đi hết Việt Nam mình – từ A đến Z"" rồi. Chia sẻ ngay album này để được tiếp thêm ""vitamin xê dịch"" nhé các bạn ơi. Đâu là ""điểm đến mơ ước bạn đã đến, đâu là nơi bạn đang dự định đi – tất cả nằm trong cuốn cẩm nang này ?
Hãy kế tiếp chia sẻ các hình ảnh ấn tượng và trải nghiệm du lịch đáng nhớ của bạn đến Dreamland – Điểm đến Mơ Ước 2018 các hành trình mơ ước được lan toả thật rộng rãi nhé!
——————— thông tin chi tiết xem ở:
– Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/diemdenmouoc.vn/

– Website cuộc thi: https://dreamland.afamily.vn/
#Dreamland #diemdenmouoc2018"

_ _ _

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi


Yume Chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem!

Yume