các NỖI KHỔ KHI HỌC QUÂN SỰ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các NỖI KHỔ KHI HỌC QUÂN SỰ

1. Bình thường 2g sáng mới bắt đầu tắt laptop để chuyển qua dùng điện thoại, đi học quân sự thì chỉ mới 11g đã cảm giác hoảng sợ vì mọi người ngáy hết rồi.

2. Cái cảm giác 4g30 sáng báo thức đồng loạt reo lên thật sự là một trải nghiệm kinh hoàng.

3. Bình thường nghĩ Cộng Hoà là kẹt nhứt cho đến khi đứng bất lực nhìn dòng người nối đuôi nhau để chờ vào toilet.

4. ở nhà chẳng bao giờ xếp quần áo hay xếp lấy lệ, vậy mà vào quân sự còn phải chinh phục cái thứ gọi là xếp nội vụ. Có đứa xếp được có đứa không, cũng có đứa xếp xong cả đời tôn thờ, không dám đụng đến sợ nếp gấp bị lệch.

5. Dù bản thân là một đứa drama và hay nghiệp, Tuy nhiên bên trong một tập thể như vậy, nồng độ drama trong không khí làm mình nín thở.

6. Đi quân sự ba ngày cảm giác da đen còn hơn mình đi du lịch biển đảo nửa tháng.

7. Ngủ giường trên thì sợ lăn rớt xuống dưới, ngủ giường dưới thì muỗi cắn.

8. Cả phòng đứa nào cũng sợ ma, mà ban đêm không ngủ được thì lại bu lại nghe chuyện ma, xong cả đám tiếp theo nữa không ngủ được.

9. Đối với mấy đứa khó ở, việc ở chung với tập thể thật sự là một loại thử thách, có đứa lấy dép mình mang mà dek hỏi, có đứa nói chuyện om sòm, còn có đứa thì nói chuyện điện thoại với bồ 24/24 trong khi cả phòng thì FA, trừ nó.

10. Tổng số tầng lầu phải leo trong khoảng thời gian đi quân sự có lẽ còn nhiều hơn tổng số tầng lầu mà mình sẽ leo trong cả phần đời còn lại.

11. ban đêm đi ngủ sớm hơn bình thường Tuy nhiên hổng hiểu ban ngày đi học đều ngồi ngáp ngắn ngáp dài, ngáp chảy hết nước mắt mà dek dám gục xuống bàn.

12. Người ta chơi một đám gần chục đứa thì đi quân sự sẽ vui vl luôn, còn mình chơi một mình thì cảm giác như lol dzậy đó.

13. Mỗi lần đi ăn cơm phải xài mọi thủ đoạn mới có thể nhận được một món ăn ổn, nhấn mạnh là ổn, còn ngon và không ngán thì nó thuộc vũ trụ khác.

14. Lúc đi mang theo mười cái móc phơi đồ, đi được nửa công đoạn phải nhờ người nhà gửi thêm mười cái.

15. các ngày cuối của kỳ quân sự mới thấm thía, khổ nhứt vẫn chính là Làm như thế nào để kết thúc các ngày tháng chiến đấu này, mà bản thân không thấy tiếc nuối.

_ _ _

Nguồn ảnh: Van Anh – VOV College

#MúiCute

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Yume