các PHONG CÁCH dùng TIỀN CƠ BẢN…

— Yume.vn —

các PHONG CÁCH dùng TIỀN CƠ BẢN

1. Có nhiêu chơi nhiêu:
Mấy đứa dùng tiền theo phong cách này thường là người nhiệt tình, phóng khoáng, dù đang hết tiền Tuy nhiên bị bạn bè rủ đi chơi thì cũng ráng mang hết số tiền còn sót lại ra để đi.

2. Như không có ngày mai:
Đầu tháng có lương là sẽ xách tiền đi ăn đi uống, đi sắm sửa, tận hưởng như thể các ngày còn lại trong tháng đéo cần dùng tiền nữa dzậy.

3. Tùy tâm trạng:
Mấy đứa dùng tiền theo tâm trạng thường thuộc tuýp người giàu tình cảm, buồn chút thì dùng tiền cho vơi nỗi buồn, vui thì dùng tiền cho niềm vui nhân đôi, còn khi vui buồn lẫn lộn thì lúc đó hết tiền cmnr.

4. Trái tim không ngủ yên:
Hết tiền thì thôi, Tuy nhiên chỉ cần có tiền trong người là con người ngứa ngáy, hổng ở yên một vị trí được, phải kiếm chuyện dùng cho tốn tiền mới dzừa lòng.

5. Không giới hạn:
Mấy đứa thuộc style dùng tiền này thường không có khả năng kiềm chế tốt, tự đặt ra giới hạn trong việc chi tiêu, Tuy nhiên tự phá bỏ giới hạn chắc cũng bảy vạn tám ngàn lần.

6. Cân nhắc thận trọng:
Vì sợ sai một li là đi ăn lol nên mỗi một bước trong chi tiêu đều tính toán cẩn thận, ghi chú lại rõ ràng, để tránh chuyện tối về thấy mình hổng dùng gì Tuy nhiên hết tiền.

7. Lạc quan:
Tư duy tích cực, luôn có một niềm tin mãnh liệt về một tương lai tươi sáng, Bởi thế ở bấy giờ có tiền thì cứ dùng trước đã, còn tương lai chắc sẽ ổn thôi.

8. Ngốc nghếch:
Thường dùng tiền xong rồi cảm giác bản thân thật ngu lol, tối về hay nằm tự dằn vặt lương tâm, tự trách bản thân.

9. Nhanh như chớp:
Mấy đứa dùng tiền theo phong cách này thì vô cùng bí ẩn và đầy sự bất ngờ, rõ ràng mới thấy nó lãnh lương, chưa kịp rủ nó đi đâu là nó đã than nó hết tiền rồi.

10. Như một trò đùa:
Mấy đứa thuộc tuýp này thường hay có cảm giác tiền bạc không cánh mà bay, không chân mà chạy mất, cuộc đời đổi thay thất thường, lúc thì uống ly trà sữa 60k, lúc thì ăn mì gói sấp mặt.

11. Biết mình biết ta:
Sống vô cùng biết vị trí của bản thân, không thích đua đòi, chỉ cần bản thân cảm giác healthy và balance là được, người ta như thế nào không quan trọng.

12. Kiếp nghèo:
Mấy đứa thuộc tuýp này thường xuyên rơi vào tình trạng đéo còn ngàn nào, dù cảm giác bản thân không hề ăn, không hề uống, không hề mua sắm cái gì hết. Dấu hiệu nhận biết là bạn bè rủ đi chơi hay than hết tiền.

__
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume