các SỰ THẬT CƠ BẢN VỀ ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH… – Yume.vn

— Yume.vn —

các SỰ THẬT CƠ BẢN VỀ ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

1. Nguyễn Tất Thành có tổng cộng 8 cơ sở đào tạo lớn nhỏ, trong đó cơ sở chính nằm ngay trên con đường cùng tên ở quận 4, cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ, 50 phút đi xe.

2. Với sinh viên Nguyễn Tất Thành, mỗi lần đi học là một cuộc phiêu lưu, một ngày đẹp trời, một sinh viên NTT có thể học ca 1 ở quận 4, ca 2 học quận 7, ca 3 học Gò Vấp, ca 4 quận 12.

3. Cơ sở chính ở quận 4 vô cùng lâu năm, ưu điểm là máy lạnh phà phà, yếu điểm là trời mưa hay bị nghẹt cống, dẫn đến việc kinh doanh thuốc trị ghẻ ngứa, nấm kẽ chân, hắc lào ở đây vô cùng phát đạt.

4. Cơ sở quận 12 hiện đại nhất. Tuy không kẹt như các cơ sở ở quận 4 Nhưng bi kịch là khi bạn vừa kẹt ở quận 4 xong thì giữa trưa phải phượt từ đó lên quận 12 để học tiếp ca chiều.

5. Quận 12 bãi xe bự như bãi rác Đa Phước, còn bãi giữ xe quận 4 thì nhỏ hơn lỗ mũi Quang Thắng, Nhưng đủ nhét con wave tàu vào là được, FTU thì chỉ nhét được chiếc Martin.

6. Quận 4: tan trường là vừa rồ ga vừa bóp thắng từ cổng trường đến địa điểm quay đầu xe, quận 12: tan trường là cuộc đua với container từ cổng trường đến địa điểm quay đầu xe.

7. giáo viên như mẹ hiền, chỉ dẫn tận tình, chăm lo học sinh như các chú chim bé nhỏ lần đầu rời tổ, không hiểu thì giảng lại và giúp nhiệt tình trong các bài thuyết trình.

8. các môn học ở NTT học theo tín chỉ, nên cuộc chiến đăng kí môn học diễn ra cũng vô cùng ác liệt. Trong 30 phút đầu, mạng trường nhanh như trai châu Á, 1 tiếng sau đó là cáp quang bắt đầu bị cá mập cắn, và sau đó nữa, “server hiện đang bị lỗi, xin thử lại sau”.

9. NTT có 2 loại sinh viên: nữ sinh và phần còn lại.

10. Nỗi ám ảnh của sinh viên NTT là văn phòng Đoàn và hoạt động văn nghệ. Bạn có thể thấy sinh viên NTT đi phượt, Nhưng để thấy sinh viên NTT tự nguyện tham dự các hoạt động văn nghệ và yêu mến văn phòng Đoàn thì cũng là lúc bạn thấy bò ở quận 1.

11. NTT vô cùng thoải mái trong vấn đề trang phục, trừ 2 4 6 phải mặc áo đồng phục, còn lại thì mặc tự do. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một nam sinh NTT tóc màu nọ màu kia, quần lủng địa điểm này địa điểm nọ. Chỉ cần đeo thẻ sinh viên có tên và mặt bạn trên đó, bạn có mặc như HKT thì vẫn được vào trường.

12. Nếu Hutech có nguyên cái đường D2 a.k.a Nguyễn Gia Trí bên hông và một hội chợ ẩm thực ngay trước cổng trường, thì sinh viên NTT chỉ có cơ sở ở Tôn Thất Thuyết để an ủi vì đối diện ngay Xóm Chiếu, còn lại các cơ sở khác đành ngậm ngùi chờ ngày được về lại cố hương.

13. Nếu có gì bị giải tỏa nhanh hơn quận 2, thì đó là căntin trường, 4 năm học, căntin bị giải tỏa 3 lần, đến lần thứ 3 thì chính thức đóng cửa để mở rất thị.

14. Đặc biệt, NTT có cả app giới thiệu việc làm cho sinh viên nên cam đoan là ra trường là có việc, còn thợ chính hay thợ phụ, thì còn tùy bạn là người quận 3 hoặc phần còn lại.

Like page Tp.HCM Của Tôi để đọc thêm nhiều bài viết vui nhộn

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume