các THỂ LOẠI NGƯỜI KHI THAM GIA GIAO THÔNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các THỂ LOẠI NGƯỜI KHI THAM GIA GIAO THÔNG

1. Dịu dàng nữ tính:
Là mấy đứa chạy xe khép nép, kín đáo, trùm kín mít dù nắng dù mưa, dù bão giông hay trời nắng ráo. Từng thao tác khi chạy xe nhẹ nhàng, mềm mại, hổng thích nẹt pô.

2. Free style:
Là mấy đứa chạy theo phong cách tự do, phóng khoáng, thích nhanh lúc nào là nhanh chậm lúc nào là chậm, có việc gấp hay không không quan trọng, quan trọng là cảm xúc khi chạy xe.

3. Nghiệp, hay chửi:
xe đằng trước thắng gấp – chửi, thấy người khác rẽ không xi nhan – chửi, xe đằng trước chạy chậm – chửi, nhiều khi người ta chạy nhanh cũng chửi luôn dù dek liên quan đến mình.

4. Tinh nghịch:
Là mấy đứa vừa chạy xe vừa giỡn vừa nô đùa Tuy nhiên vẫn cam kết tay lái vững vàng, dù đôi khi hơi bị mọi người người nhìn một tí, Tuy nhiên bị nhìn quen rồi, chứ có lạ lẫm gì đâu mà ngại.

5. Huyền bí:
Bật xi nhan trái Tuy nhiên thích rẽ phải hơn, còn khi cần rẽ thì hổng bật xi nhan, huyền bí nhứt là mấy đứa bật xi nhan kéo dài 3628732 cây số Tuy nhiên hok rẽ.

6. Nhanh như chớp:
Là mấy đứa chạy xe mà mình chạy theo nó muốn xúc quần cũng không chạy theo kịp. Sợ nhứt là đưa cho mấy đứa này chạy dẫn đường, nó chạy một hồi dek biết đi đường nào.

7. Chậm mà chắc:
Có các đứa, chạy xe theo phong cách phim truyền hình Ấn Độ, mình cố gắng chạy thật chậm để không bỏ rơi nó , Tuy nhiên Cuối cùng vượt mặt nó một khoảng dài ơi là dài.

8. Nữ quàng xa lộ:
Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, đường nào nó cũng biết, Địa chỉ ngõ ngách như thế nào nó cũng tìm được, đường đi mấp mô, sóng gió như thế nào cũng chinh phục được. Đặc biệt kỹ năng qua đường đỉnk kout, tạt đầu xe tải, lách xe công, đua với xe bus, gì cũng làm được.

9. Âm nhạc và giao thông:
Thể loại này cũng khá thường xuyên bắt gặp, đó là mấy đứa đi ngoài đường lợi dụng chuyện đã bịt khẩu trang kín rồi nên tự mở liveshow riêng của mình trên xe, hát hết bài này đến bài khác, rồi hát luôn mấy bài mà bản thân tự chế nữa.

10. Đi ké:
Là mấy đứa chạy xe hổng được rành, và cũng hổng dành được sự tín nhiệm của bạn bè nên lúc nào cũng đi ké, trở thành kẻ ngồi sau xe để góp zui cho mọi người.

___
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume