các TIÊU CHUẨN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI YÊU CỦA CON GÁI PHÚ NHUẬN… – Yume.vn

— Yume.vn —

các TIÊU CHUẨN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI YÊU CỦA CON GÁI PHÚ NHUẬN

1. Không cần phải biết phân biệt Nguyễn Kiệm Phú Nhuận với Nguyễn Kiệm Gò Vấp Tuy nhiên phải luôn trong tư thế sẵn sàng ra chuộc cả người lẫn xe về mỗi khi mấy bánh bèo bị bắt ngược chiều.

2. Biết chặt hẻm là một lợi thế, không thì ít nhất cũng phải biết là hẻm nào dẫn ra Bình Thạnh còn hẻm nào đi một phát thì đến luôn Gò Vấp.

3. Mỗi khi nó đòi dẫn đi công viên thì phải biết công viên nào, chứ không phải lôi con gái người ta qua Tân Bình rồi góp phần làm tắc đường cái quận.

4. Một là đi với nó không để dính tắc đường ở ngã tư Phú Nhuận, hai là không để dính tắc đường ở ngã tư Phú Nhuận nhiều lần.

5. Trước mặt crush hay người yêu, không nhắc đến chữ “hoa” trừ khi bạn có biệt tài không cần xài bản đồ cũng biết đường đi.

6. Biết như thế nào là đủ, thí dụ như San Francis Long là đủ, đừng hỏi crush hay người yêu bạn về rạp phim hoặc trung tâm thương mại.

7. Nếu nó đưa bạn Đ/c và bạn tìm ra được Đ/c đó, thì bạn có thể yên tâm chuẩn bị dẫn nó ra Hồ Văn Huê may đồ cưới và ra Hoàng Văn Thụ đặt tiệc cưới.

8. Đừng bao giờ thắc mắc sao đầu gối nó thâm, dù Phú Nhuận nhiều khách sạn Tuy nhiên đừng quên số ngôi chùa ở đây cũng đủ hai trang báo Nhân Dân.

9. Tuyệt đối không yêu cầu nó giảm cân, mà phải lăn cùng nó.

10. Không cần 18cm-45p, chỉ cần nhịp nhàng theo nhịp xe lửa và lâu hơi 5p, nghiêm cấm tập dưỡng sinh.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của TôiYume Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume