các TRẢI NGHIỆM KHI CÓ NGƯỜI YÊU ở PHÚ NHUẬN…

— Yume.vn —

các TRẢI NGHIỆM KHI CÓ NGƯỜI YÊU ở PHÚ NHUẬN

1. Mỗi lần đi chơi với tụi nó, nghĩ coi nên đi ăn quán nào ở Phan Xích Long cũng hết nửa ngày, nửa ngày còn lại thì nghĩ coi nên đi khách sạn nào.

2. Bạn sẽ biết tình phí của bạn tốn vào cái gì nhều nhất, nếu người yêu bạn ở một quận mà mỗi khi chặt một hẻm nào đó là thấy một quán ăn uống mới.

3. Hạn chế qua chơi nhà nó giờ cao điểm, ở Phú Nhuận chỉ khác Tân Bình là Phú Nhuận còn có thêm kẹt trước đường ray tàu hỏa, mà thường kẹt nhất cũng là ở trước đường ray tàu hỏa.

4. Thêm vào đó còn cần học kỹ năng làm tình theo nhịp tàu hỏa, để tăng thêm hương vị giường chiếu.

5. Nó có thể không nhớ đường đi, Tuy nhiên ở quận nhà có các quán café, trà sữa nào, nó có thể kể vanh vách Địa chỉ ở, đọc luôn menu.

6. Khả năng bị giao thông bắt hoặc chỉ giản đơn là kiểm tra giấy tờ tăng lên 96,69% so với các quận khác, nhất là nếu người yêu bạn ở Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ.

7. Chở người yêu đi ngang qua COFER thì cứ phải niệm “Bồ mình ngon hơn” 7749 lần.

8. Người yêu của bạn rất là hiền lành, thục nữ, cho đến khi tụi nó cầm được cái micro trong quán karaoke.

9. Bạn sẽ nhận ra nhiều đứa đến giờ vẫn nghĩ công viên Hoàng Văn Thụ là của quận tụi nó và tranh cãi với bạn, sau khi biết mình sai, tụi nó đòi bạn xin lỗi.

10. Biết đọc google maps là một lợi thế, Tuy nhiên nếu biết cả cách tìm đường ở Tiểu Đà Lạt thì hai bạn có thể đi đăng kí kết hôn luôn.

__

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume