các TRẢI NGHIỆM KHI TÌM Địa chỉ ở Sài Gòn… – Yume.vn

— Yume.vn —

các TRẢI NGHIỆM KHI TÌM Địa chỉ ở Sài Gòn

1. Bạn vốn sống một cuộc đời an nhàn, không thù ghét ai, cho đến khi bạn làm shipper mà khách chỉ ghi tên đường, tên quận, không ghi phường.

2. Thấy Địa chỉ quận trung tâm lại còn mặt tiền, chưa kịp mừng thì đường đó đường một chiều, sai một li đi hai quận mới có đường vòng lại.

3. Là khi bạn nhận ra, dân khu đó nhiều khi cũng không biết Địa chỉ đó nằm khúc nào, điển hình như khi bạn đi hỏi Địa chỉ ở Nguyễn Văn Quá.

4. Phạm Thế Hiển và Huỳnh Tấn Phát không có bà con ruột thịt gì Tuy nhiên đều có điểm chung là làm nản lòng phượt thủ, shipper và nhất là mấy bánh bèo mù đường lần đầu qua quận 8, quận 7.

5. 10 khu cư xá hết 11 khu là bạn phải nhờ người ở đó ra dẫn vô, rồi lúc ra lại tiếp theo nhờ họ dẫn đường cho ra lại đường lớn.

6. Khó nhất không phải là lựa chọn giữa trai giàu hay trai ngầu, mà là chọn giữa nhìn số nhà hay nhìn đường.

7. Vẫn chẳng hiểu thế đéo nào mà Địa chỉ ba chữ số thì nằm đầu đường, cuối đường nhà mặt tiền có xẹt, còn giữa đường thì nó thêm chữ Bis.

8. Người dân thì luôn nhiệt tình dẫn đường, Tuy nhiên thảm họa là bạn mù đường mà hỏi nhầm một má bánh bèo cũng mù đường như bạn, Tuy nhiên nếu bạn vẫn đi theo thì kiếp này coi như bỏ.

9. Trước giờ cứ tưởng là cơ sở quận nào thì mang tên quận đó, cho đến khi phải đi kiếm khu công nghiệp Tân Bình.

10. đến ngày nay vẫn tự hỏi, người ta đã dùng hết bao nhiêu chữ trên bảng chữ cái rồi ghép với tên đường hoặc Địa chỉ rồi.

11. Người tốt thì xứng đáng lên thiên đàng, còn mấy đứa dùng Địa chỉ cũ đặt hàng online thì xứng đáng lên ghế điện.

12. Tìm Địa chỉ ở nước ngoài thì chỉ nên đi lúc trời còn sáng, hay ít nhất là lúc còn phân biệt được đâu là mương đâu là ruộng.

13. Là khi bạn nghe nói “Mày đến đó hỏi nhà tao ai cũng biết hết á” mà hỏi thì không ai biết.

14. Có hai cái ngu khi tìm Địa chỉ ở Sài Gòn: thứ nhất là tin Google maps, thứ hai là hỏi đường grab, goviet.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionYume.vn Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume