các TRẢI NGHIỆM ở GIGA MALL THỦ ĐỨC… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các TRẢI NGHIỆM ở GIGA MALL THỦ ĐỨC

1. Giga Mall nằm ở trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp huyện Bình Chánh, Thủ Đức. Nhớ kĩ là Hiệp huyện Bình Chánh chứ không phải nơi-mà-ai-cũng-biết-là-nơi-nào-đấy, sai một li là đi nước ngoài.

2. Từ ngày mọc lên cái Giga Mall, dân ở đây cũng ít đến E-mart nữa, mà lâu lâu còn đón đám Gò Vấp sang check-in ké.

3. Hầm gửi xe không khác gì Vạn Hạnh Mall, và bất hạnh cho mấy má mù đường khi Google Maps không có mục bản đồ bãi giữ xe.

4. Muốn thử cảm giác mạnh thì cứ phóng xe xuống hầm B2 – nơi đào tạo ra các nài Exciter quận 9, Thủ Đức, cung cấp vận động viên cho cúp Lư hương vàng toàn quốc.

5. WC của Giga cũng không thua kém các bậc đàn anh trong việc giúp mấy má sống bằng like, share và tim trên facebook, insta. Còn bonus mùi chuối tăng cảm giác thèm muốn đối với mấy bánh bèo số năm FA bằng với số tuổi.

6. Với đủ thể loại Phúc Long, KFC, King BBQ, quăng một bánh bèo vào Giga, Thủ Đức có thêm một mapzditz.

7. Có các đứa dành cả thanh xuân để sống ảo trong JP World, Nhưng bất hạnh là có mấy đứa còn không biết JP World là cái gì và nằm ở địa điểm nào.

8. Đi thang máy nào thì phải nhớ kĩ nếu không muốn lát sau phải gọi người thân trợ giúp, Nhưng mấy má não cá vàng thì có thể bỏ qua mục này.

9. Là nơi mà các cặp đôi có thể trải nghiệm cảm giác “lạc nhau một giây là mất nhau cả đời”, có khi còn phải bắc loa kiếm.

10. Có hai loại con gái phải cưới: thứ nhất là các cô gái chung thuỷ theo nghĩa đen, thứ hai là một bánh bèo tự mình đi hết Giga mà vẫn tìm đường ra được.

_ _ _

By Sài Gòn Của TôiChân thành cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume