các TRẢI NGHIỆM ở SC VIVO CITY… – Yume.vn

— Yume.vn —

các TRẢI NGHIỆM ở SC VIVO CITY

1. Thiết kế mall lùn lùn, Tuy nhiên rộng chà bá, thêm mẫu đánh ánh sáng trang trí tạo cảm giác Vivo City đại diện cho các đứa mapditz nổi bật mẫu mũm mĩm, xôi thịt.

2. Giữ xe bãi ngoài trời của Vivo gặp trời mưa là xác định. Xuống hầm thì hơi ghê ghê nếu xem phim suất khuya, cảm giác không khác gì bãi giữ xe trong phim kinh dị, chỉ cần bước đi thôi cũng nghe tiếng vọng lại từ xa. Mấy lúc này mà kết hợp thêm tiếng em bé khóc thì xác định 2 quả trái dứng đánh lô tô.

3. Với lợi thế đường xá thuận tiện hơn, cũng như là mập hơn, nên ngày nay người ta chuyển từ Crescent Mall sang Vivo xếp hàng chờ sale off.

4. ở Vivo, đủ thứ ăn chơi đập phá từ trà sữa, bowling đến buffet, nhiều brands từ trung lưu đến cận thượng lưu, bảo toàn định luật ví tiền tỉ lệ nghịch với vòng 2.

5. WC ở địa điểm này cũng nổi bật, sạch sẽ tạo cảm giác đi wc trong cung điện, dĩ nhiên là có thể giúp sống ảo cho mấy má đi đâu cũng muốn để lại dấu ấn trên instagram và facebook.

6. Dạo Vivo City siêu thoải mái, phù hợp cho các cặp đang tìm hiểu nhau. Được cái là đi tập thể dục mệt thì có thể ra salon ngồi rồi sau đó tìm hiểu.

7. Sân thượng ở SC Vivo thật sự là thiên đàng trong tiết trời Tp.HCM 36 độ. Có điều là vào lúc cao điểm, nó chỉ khác Cộng Hòa ở địa điểm có nước và người ta mặc đồ bơi thay vì chạy xe.

8. Rạp phim to rộng như bao rạp phim khác, Tuy nhiên đến giờ vẫn không hiểu sao ngay địa điểm người ta ngồi thì lại chấn nguyên bức tường che hết cả cảnh quan.

9. 10 bánh bèo mù đường lần đầu tìm đường vô bãi xe ở Vivo hết 9 má đi xuống Lê Văn Lương rồi chạy luôn ra Lotte như bánh bèo còn lại.

__
By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume