Đăng nhập

Cách bóc vỏ trứng luộc nhanh siêu đơn giản chỉ nhờ một cây kim bé xíu

Ít ai nghĩ rằng, đâm cây kim bé xíu vào quả trứng lại có thể giúp ích lợi to lớn thế này. Cùng tìm hiểu ngay cách bóc vỏ trứng luộc nhanh luôn bây giờ bạn nhé!

Luộc trứng là công việc rất đơn giản mà hầu như ai cũng thực hiện được. Thế nhưng, công đoạn bóc vỏ sau khi luộc thường gây không ít khó khăn, nhất là đối với những lần phải bóc quá nhiều trứng. Nếu gặp trường hợp này thì bạn hãy lấy ra ngay một cây kim và làm theo cách sau, bảo đảm trứng sau khi luộc sẽ cực kỳ dễ bóc vỏ.

Cách bóc vỏ trứng luộc nhanh:

- Đầu tiên, bạn lấy từng quả trứng ra rồi dùng kim đâm một lỗ vào quả trứng. Sau khi đâm xong thì rút kim ra ngay. Vì lỗ trống được tạo từ kim khá nhỏ nên lòng trắng lẫn lòng đỏ bên trong sẽ không chảy ra ngoài.

Chọc cây kim vào quả trứng trước khi luộc, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 1.

- Sau đó, bạn cứ mang trứng đi luộc bình thường. Khi trứng chín thì vớt trứng ra.

Chọc cây kim vào quả trứng trước khi luộc, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 2.

- Bây giờ, bạn chờ cho trứng hơi nguội rồi dùng tay bóc vỏ thử. Tách một lần là ra hết phần vỏ trứng luôn. Trứng sạch bong vỏ và cũng không bị hư hại gì.

Chọc cây kim vào quả trứng trước khi luộc, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 3.

Mẹo rất đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng. Có cách hay này thì mỗi lần cần bóc nhiều vỏ trứng bạn sẽ không thấy ngán ngẩm mà cũng đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều nhé.

Nguồn: 5 – Minute Crafts

Cách bóc vỏ trứng luộc nhanh siêu đơn giản chỉ nhờ một cây kim bé xíu

Cách bóc vỏ trứng luộc nhanh siêu đơn giản chỉ nhờ một cây kim bé xíu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận