Đăng nhập

Cách chọn nội thất Ikea cho không gian nhỏ

Ngôi nhà của bạn được xem là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc. Chính vì vậy, tất cả mọi người ai cũng muốn không gian sống của mình thật thoải mải và tiện lợi. Tuy nhiên, làm như thế nào để bạn không phải “xoay sở” trong những căn phòng diện tích hẹp và không gian nhỏ

Bạn đừng lo lắng về điều đó nếu không gian nhà bạn quá nhỏ và chặt hẹp. Nếu bạn biết lựa chọn nội thất ikea phù hợp,thì thật đơn giản bạn hoàn toàn có thể biến căn hộ nhỏ và hẹp trở nên thoáng và tràn đầy sức sống hơn. Một số bí quyết sau đây có thể giúp cho bạn có được không gian thoáng hơn và thoải mái hơn.

Hãy sử dụng đồ nội thất Ikea

đa năng

Khi bạn đi mua đồ nội thất Ikea, bạn nên chú ý đến những chức năng của những sản phẩm đó. Và bạn cũng nên chọn những vật dụng nào có chức năng ẩn vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn trang trí không gian nhà hợp lý. Không gian sống của bạn được trang trí gọn gàng sẽ giúp bạn cảm thấy tổ ấm mình rất thoải mái và rộng rãi hơn. Còn đối với những người có phong cách sống hiện đại thì nội thất ikea “tổng hợp nhiều chức năng trong 1” là sản phẩm phù hợp nhất.

Hay một món đồ nội thất ikea thông minh “có nhiều chức năng trong 1” và không những thỏa mãn được nhu cầu của bạn, mà còn nó có thể tạo ra điểm nhấn làm tăng thêm nét duyên dáng cho không gian nhà ở một điểm chết nào đó.

Không quên tận dụng các góc cho không gian nhỏ

Chúng ta phải biết cách tính toán chi li và chính xác ở nhiều phương diện như: kinh tế, tiện ích, kỹ thuật, thẩm mỹ… để có thể tận dụng hết được các không gian trong ngôi nhà của bạn. Không gian càng nhỏ càng chặt hẹp, nhu cầu càng nhiều thì càng đòi hỏi bạn phải sáng tạo và tính toán.

Đối với không gian ngôi nhà nhỏ và chặt hẹp, không nên thiết kế và trang trí đồ nội thất quá cầu kỳ và trang trí quá nhiều đồ đạc. Điều quan trọng ở đây là bạn phải chú ý đến những việc như lựa chọn kiểu dáng của nội thất và màu sắc sao cho nó phù hợp với diện tích, không gian ngôi nhà mà vẫn mang được tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến các sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Và đặc biệt hơn là không nên bỏ phí bất kỳ một khoảng diện tích hay khoảng trống nào trong nhà, vì đó chính là một cách làm cho không gian nhỏ và chật hẹp của căn hộ trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Đó cũng chính là những điểm tạo nên phong cách, rất cá tính và điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như biết cách chọn lựa và trang trí nội thất ikea phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra độ thoáng và “hơi thở mới” cho căn phòng chật chội của mình.

Chỉ với 3 gam màu ( 1. nâu gỗ đậm, 2. nâu gỗ nhạt và 3. màu cam), các sản phẩm nội thất Ikea sẽ rất phù hợp cho các căn hộ loại nhỏ. Điều đó sẽ không chỉ đáp ứng nhiều nhu cầu cho người sử dụng mà còn làm nổi bật phong cách riêng của bạn khi bạn không sở hữu một không gian quá rộng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận