Đăng nhập

Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn

Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn

nhờ sử dụng dầu dừa tự làm tại nhà, bạn đã thử chưa?

Cách làm như sau:

- Bước 1: Cho 1kg dừa đã nạo sẵn vào một chiếc chậu nhỏ đã được rửa sạch sẽ. Sau đó, đổ 2 cốc nước nóng vào chậu dừa đã nạo và trộn đều khoảng 3 phút. Sau khi trộn đều, nên ngâm khoảng 15 phút. Tiếp tục vắt nước cốt dừa ra một chiếc nồi riêng.

- Bước 2: Sau khi vắt nước cốt dừa xong, sử dụng chiếc rây để rây lại nước cốt dừa lần nữa sao cho bã dừa không bị lọt vào trong nước cốt. Bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố để cho dừa vào xay nhuyễn rồi vắt lấy nước, bỏ xác.

cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn  

Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn

- Bước 3: Đun nóng nồi nước cốt dừa với lửa lớn cho nước cốt dừa sôi trên bếp.Khi nước cốt dừa sôi, nên giảm nhỏ lửa và vẫn khuấy thường xuyên để tránh bị cháy ở đáy. Bạn cứ đun cho đến khi nước trong chảo bắt đầu sền sệt thì giảm nhỏ lửa.

Bước 4: Tắt bếp và múc dầu dừa ra một chiếc bát để nguội. Sau đó, bạn đổ dầu dừa vào lọ thủy tinh để dùng như là thuốc mọc tóc hiệu quả.

Công dụng giúp tóc nhanh mọc của dầu dừa là do chúng có khả năng thâm nhập vào tóc tốt và ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein - một trong những nguyên nhân khiến tóc rụng và chẻ ngọn, ngoài ra dầu dừa còn có tác dụng làm đẹp da. Collagen

Siêu thị hàng nhập khẩu cung cấp các sản phẩm hàng xách tay chất lượng như Glucosamine... Hãy đến với siêu thị chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất

Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn- Siêu thị mini online.  

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận