CÁCH MÀ HARI WON – TRẤN THÀNH GIỮ GÌN HÔN NHÂN…

— Yume.vn —

CÁCH MÀ HARI WON – TRẤN THÀNH GIỮ GÌN HÔN NHÂN

Trên truyền thông lẫn trang cá nhân, ca sĩ Hari Won thường bày tỏ tự hào về hôn nhân với diễn viên Trấn Thành. Cựu người mẫu Xuân Lan từng nói chị ngưỡng mộ tình yêu của đàn em. "Tôi chưa thấy cặp nào yêu nhau dễ thương như thế. Chúng tôi thỉnh thoảng đi cà phê. Hai vợ chồng cứ 10 phút lại hôn nhau một lần. Tôi hay mắng vui là hai đứa không coi sự tồn ở của chị ra gì"

Diễn viên gốc Hàn nhận xét chồng là người tử tế, phóng khoáng. Khi còn hẹn hò, ngày đầu tiên, Trấn Thành đã tặng cô túi hiệu. Khi về nhà và mở món quà ra, Hari Won run khi biết giá trị món quà. Cưới nhau rồi, anh vẫn duy trì sở thích mua hàng hiệu tặng vợ.

Lấy vợ xong, Trấn Thành giao cho vợ quản lý tiền bạc. mỗi ngày, cô đưa anh hai triệu đồng để chi tiêu. Trấn Thành nói nhờ vợ, anh bỏ thói quen dùng hoang phí. Dù ông xã kiếm được nhiều tiền, cô vẫn thích đi làm để chủ động kinh tế. Lịch làm việc bận rộn, khi nào bài trí được thời gian hay dịp kỷ niệm nào đó, họ lại dắt nhau đi du lịch, cùng khám phá ẩm thực khắp các ngõ ngách Sài thành.

Hari Won nói thành công trong công việc của cô cần thiết công sức của chồng. Cô có thể kể cho anh nhiều chuyện trong công việc, lẫn cuộc sống. Trấn Thành luôn giúp vợ hoàn thành các mặt hàng âm nhạc.

Ngược lại, Hari là nguồn động viên tinh thần lớn cho bạn đời. Trấn Thành chia sẻ trong mắt anh, vợ là người có nguồn năng lượng tích cực, luôn khiến anh cảm giác vui vẻ, yêu đời hơn.

Mỗi khi mua sắm cùng nhau, nam MC đều giành phần lựa đồ cho vợ. Hari Won chỉ cần đứng trong phòng thay đồ và chờ chồng đem vào cho thử. Cô tự nhận xét mình giống "búp bê sống" của chồng. Thời gian đầu, cô thấy hơi mệt mỏi với sự quan tâm và kiểm soát quá mức của Trấn Thành. Sau này, Hari Won thoải mái đón nhận vì thấy các điều này khiến chồng vui.

Đầu năm 2016, sau khi công khai tình yêu cùng Trấn Thành, Hari Won bị khán giả quay lưng. "Tôi không tưởng tượng được khán giả ghét mình đến thế. Tôi đã bị cắt và phải đền nhiều hợp đồng quảng cáo. Trấn Thành bảo tôi mất bao nhiêu, anh ấy sẽ bù lại. Tôi khá cảm kích, Nhưng không muốn nhận tiền của anh ấy", cô nói.

Khi nhận lời cầu hôn, cô vẫn chưa sẵn sàng lập gia đình. đến lúc nam MC bày tỏ ý định tổ chức đám cưới, diễn viên hốt hoảng hỏi lại: "ở sao phải gấp vậy, từ giờ đến đó chỉ có vài tháng mà hai đứa mình đều quá nhiều việc". Trấn Thành chia sẻ anh sẽ lo hết, cô không phải làm gì. Trước quyết tâm của chồng, cô gật đầu đồng ý.

Khi cuộc sống hôn nhân ổn định, vợ chồng cô đối diện áp lực khác. trong các lần livestream cùng fan, Trấn Thành thường nhận được câu hỏi "khi nào có con?". Mẹ Trấn Thành bày tỏ bà mong con dâu có bầu sớm vì bà vẫn còn sức khỏe để chăm cháu. Còn Hari luôn mặc cảm vì khó mang thai bởi từng trải qua thời gian dài điều trị ung thư cổ tử cung. Nhưng Trấn Thành không đặt nặng áp lực lên vợ. Anh trấn an vợ bằng câu nói trên sóng truyền hình: "Không có con ruột thì mình nhận con nuôi".

đến giờ, Hari Won cho biết chưa hoàn toàn thoát khỏi các chỉ trích từ dư luận, các người nói cô sống giả dối, ngu ngốc, lợi dụng chồng về tiền bạc hoặc tên tuổi. Nhưng, diễn viên không còn nghĩ đến chuyện tiêu cực hay rời bỏ showbiz nữa. "Tôi quan niệm mình tử tế, ông trời sẽ không phụ lòng người. bấy giờ tôi sống tích cực, hạn chế phụ thuộc vào cảm xúc mà người khác mang lại",

#aFamily #hóng_trên_mạng #hariwon #tranthanh #Dl


#Yume