CÁCH NHẬN DIỆN SINH VIÊN HỌC NGÀNH Y GIỮA Sài Gòn…

— Yume.vn —

CÁCH NHẬN DIỆN SINH VIÊN HỌC NGÀNH Y GIỮA Sài Gòn

1. hay gắn liền với hình ảnh mặc blouse trắng, phong cách đạo mạo, và có lẽ do học nhiều quá nên 10 đứa hết 9 đứa mang cặp kính 6 7 điop như đứa còn lại.

2. Điện thoại mở, nick online Tuy nhiên nhắn tin hay gọi điện thì toàn là chuông reo Tuy nhiên không nhấc máy, và đầu giờ trưa hoặc tối thì tụi nó mới rep.

3. Luôn tạo cảm giác là một người cầu toàn, hoàn hảo về mọi mặt, vì tụi nó là các đứa hiểu rõ nhất sai một lỗi chính tả thì trả giá bao nhiêu cuốn lịch.

4. Câu chuyện của tụi nó thường xung quanh việc đi thực tập bệnh viện nào, và hôm tụi nó trực thì nhà tang lễ đón thêm bao nhiêu người.

5. Là mấy đứa đặc biệt ưa sạch, giấy có sẵn ở quán ăn là dùng để lau bàn, lau ghế, lau đũa muỗng, còn lau miệng thì tụi nó dùng khăn tay hoặc khăn giấy tự đem.

6. Sự việc, sự vật gì cũng có thể được tụi nó soi dưới con mắt chuyên môn, thí dụ ôm bạn xong, khá có thể kế tiếp chúng nó sẽ chẩn đoán thực trạng cột sống của bạn.

7. Số lần ấn nước rửa tay của tụi nó chắc chắn nhiều hơn số lần ấn sữa rửa mặt, Tuy nhiên nếu tụi nó dùng mỹ phẩm, thì cam đoan loại đó đã có đầy đủ chứng chỉ theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới.

8. Mấy chuyện tụi nó nói, nếu không làm bạn đỏ mặt thì cũng làm bạn no ngang, nhất là lúc cả đám chuẩn bị ăn uống mà tụi nó bàn về vấn đề hệ tiêu hóa.

9. Là các đứa dành cả thanh xuân để ra trường, kiếm vị trí thực tập và trả lời cho câu hỏi “Mai mốt làm bệnh viện nào?”.

10. Bạn biết tụi nó là sinh viên Y khi bạn phải vô cấp cứu, tự dưng một nhóm mặc áo blouse trắng cầm theo bút và giấy note đến, phỏng vấn bạn như thể bạn đang đi lãnh giải Oscar.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume