CÁCH NHẬN DIỆN SINH VIÊN HUTECH ở Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÁCH NHẬN DIỆN SINH VIÊN HUTECH ở Tp.HCM

1. Sự cẩn thận. Sinh viên Hutech có thể nói là các sinh viên có thói quen cẩn thận nhất nhì giới giảng đường. Lí do là sinh viên Hutech ngày nào cũng phải băng qua Xa Lộ Hà Nội để đến trường, học cơ sở Dubai thì phải băng Xa Lộ Hà Nội để đến điểm đón xe bus công cộng, còn chạy xe máy thì phải nhìn trước ngó sau nếu không muốn bị container tạt đầu. Vì thế, cẩn thận là điều đầu tiên mà sinh viên Hutech cần phải có nếu không muốn “đến chết vẫn còn trinh”.

2. Sự kiên nhẫn. sau khi đã bước được vào trường, sinh viên Hutech liền được rèn luyện ngay tính kiên nhẫn. Kiên nhẫn chờ thang máy, chờ web đăng kí môn học hết sập, chờ xếp hàng ở căntin Dubai, chờ lấy xe ra khỏi hầm, chờ đèn đỏ Điện Biên Phủ, chờ chạy ra khỏi Ung Văn Khiêm lúc 5h chiều. Vì thế, nếu sau này gặp một người đứng xếp hàng 6 7 tiếng đồng hồ để săn sale ở Takashimaya mà vẫn vui vẻ, bạn có thể cho rằng đó là người văn minh, riêng tui thì tui chắc đến 96,69% đó là sinh viên Hutech.

3. Số chẵn, số lẻ. Suốt các năm học, một trong các thói quen sinh viên Hutech nhận được là làm gì cũng theo số chẵn hoặc lẻ. Nam theo số chẵn và nữ ngược lại. Quen rồi.

4. Tinh thần teamwork. không phải nói, sinh viên Hutech teamwork cực tốt. Khẩu hiệu của nam Hutech là: đi toilet cũng phải có đồng đội. Điều này được thể hiện rõ nhất ở toilet tầng 12, khu E, quận 9.

5. Ẩm thực. Đi học ở Bình Thạnh, lại ngay D2, trước cổng trường là một cái hội chợ ẩm thực mini, không ngạc nhiên khi sinh viên Hutech là các người không bao giờ nói “không biết ăn gì” mà chỉ hỏi “hôm nay mình ăn quán nào?”.

6. Dắt xe. một trong các cách dễ nhất để nhận biết một sinh viên Hutech, đó là nhận diện họ trong bãi xe. Nam Hutech chân chính sẽ luôn galant dắt xe cho nữ dù có thể cô gái đó họ không hề quen biết, còn nếu là nữ ? Họ tự dắt xe luôn.

7. Một dấu hiệu khác để nhận biết sinh viên Hutech, đó là nhìn vào cặp đùi. Nếu một người có cặp đùi cơ bắp, khalachackeo người đó học Hutech, thường xuyên bị trễ học và lớp học nằm từ tầng 9 khu B trở lên.

8. Là các người dành cả thanh xuân để tập luyện và đi thi văn nghệ.

9. Có 2 loại sinh viên Hutech cơ bản: loại vào lớp điểm danh xong ra giữa chừng và loại không bao giờ vào lớp trừ ngày thi.

10. Sinh viên Hutech ở cơ sở U thì áo mỏng, tay cầm quạt, ở E thì không bao giờ thấy họ mặc áo đỏ.

11. Combo thần thánh: nón bảo hiểm + áo cam cổ xanh viền xanh (hoặc áo vàng cổ đỏ tay áo xanh viền đỏ) + balo Hutech + đón xe bus công cộng ở khu du lịch Thanh Đa và trước cổng trường.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy một thanh niên sẵn sàng pặc co tay đôi với sếp, với cấp trên, thì chắc chắn đó là sinh viên Hutech, tên bắt đầu bằng chữ “C” và kết thúc bằng chữ “g”.

_ _ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume