[CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN THƠM NGON]… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

[CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN THƠM NGON]

Thật sự có siêu nhiều cách pha cà phê phin, tùy sở thích của người xài, Nhưng De Kaffa Coffee đã chọn chọn lọc ra một phương pháp pha cà phê phin có thể gọi là vừa ý nhất để cho ra một tách cà phê trọn vị, xin được chia sẻ đến quý khách thân yêu của De Kaffa.

👉 B1: Tráng phin cà phê qua nước sôi trước để giảm lượng nhiệt mà phin hấp thụ, để khi pha thì cà phê sẽ nhận được lượng nhiệt đầy đủ hơn khiến cho ly cà phê vị đậm và thơm hơn.
👉 B2: Lấy lượng cà phê khoảng 20gr cho vào phin, xài cây nén hoặc miếng gài nén chặt.
👉 B3: Chế nước sôi vào nắp đậy của phin tiếp đến đặt đáy phin lên trên, cho đến khi nào nước dưới nắp được cà phê hút hết. quá trình này gọi là “ủ cà phê”.
👉 B4: tiếp đến chế khoảng 20% nước lên trên cà phê, chờ khoảng 15 – 30 giây, cho cà phê ngấm rồi tiếp theo nữa với 80% còn lại. Chở cà phê rơi xuống đến khi hết nước.
(Nếu uống cà phê sữa, quý khách nên cho sữa vào ly trước để khi cà phê chảy xuống sẽ chín sữa, làm mùi vị thơm ngon hơn)
🔥Khi cà phê rơi xuống quý khách hãy qua sát, cà phê nhỏ từng giọt xuống mỗi giây một giọt thì coi như đã thành công bước đầu. Khi cà phê chảy thành dòng thì do quý đã chế ít cà phê hoặc ép cà phê không chặt.

🤔 Một phương pháp tiến hành chuẩn chưa chắc đã khiến ly cà phê trở nên thơm ngon hơn, mà yếu tố quyết định phải là nguyên liệu chính – CÀ PHÊ. Đó phải là cà phê nguyên chất không pha tẩm bất kỳ loại đậu nành, bột bắp hay hóa chất nào thì mới cảm nhận được vị thực sự của từng hạt cà phê.

☘️đến với De Kaffa Coffee, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự đền đáp xứng đáng sau khoảng thời gian chờ các giọt cà phê rơi xuống bởi sự hoàn hảo trong hương vị của De Kaffa.

#dekaffacoffee #càphêphaphin #càphêsạchLiên hệ 0797979.535 để đặt hàng.
Lấy từ:

Cà phê pha phin

Chúng tôi Chân thành cảm ơn mọi người đã xem!