Đăng nhập

Cách phá password Winrar

Vào một ngày đẹp trời bạn quên mất pass WinRar thì sao ? ôi cả 1 nhức nhối và đâu đầu mình xin hướng dẫn 2 cách phá pass đơn giản nhưng hiệu quả rất cao.

 

 Vào một ngày đẹp trời bạn quên mất pass WinRar thì sao? Ôi cả 1 nhức nhối và đâu đầu mình xin  hướng dẫn 2 cách phá pass đơn giản nhưng hiệu quả rất cao.
 

http://www.elcomsoft.com/download/arpr.zip


Pass là ARPR-83296730531875CBBVYBXFEXDEVPMB

 

Cách 2:


 

http://www.mediafire.com/?zyzzonhnnmm

Đownload về bun nén ra. Cứ để nó tự dò pass đi làm ly cafe  là thấy pass bun hết...

http://www.nepublicworksexpo.org/Images/PassLogo.jpg

 


Nếu quên password để khoá/mở tập tin, bạn có thể tìm lại mật mã bằng phần mềm Password Recovery Kit Enpterprise (PRE).Đây là sản phẩm có phí của hãng Passware, giá 495 USD. Bản dùng thử được cung cấp tại đây (dung lượng: 32,9 MB).


Nếu sử dụng bản dùng thử, chỉ việc bỏ qua bước nhập thông số đăng ký sản phẩm. Để dùng bản đầy đủ, nhập dãy số đăng ký đã nhận được vào ngay ô trống khi cài đặt.

Chương trình cho phép bạn lấy lại password của các định dạng tập tin (Recover File Password…), những ứng dụng liên quan đến hệ thống mạng (Recover Internet and Netwword Password, Windows Reset Windows Administrator Password…).


Bạn tuỳ chọn thứ cần lấy lại password trong thanh File. Ngoài ra, ở thanh này còn có tuỳ chọn Search for Protected File… để tìm quét các tập tin đã bị khoá. Recover File Password: Phục hồi password cho các tập tin. Chức này này giúp bạn phục hồi hầu như tất cả định dạng tập tin đang có hiện nay, như: Word (d*.doc, *.docx), Exel (*.xls, *.xlsx), Powerpoint (*.ppt, *.pptx), WinRAR (*.rar), WinZip (*.zip), *.pdf,…


Đầu tiên, bạn vào File > chọn Recover File Password (Ctrl + O), rồi tìm tập tin bị khoá cần lấy lại password. Sau đó, nhấn vào Run Wizard để mở thuật sỹ tra password. Tại đó, chọn I know not thing about the password (nếu chưa biết bất cứ thông tin gì về password cần tìm), rồi nhấn Finish để chương trình tìm kiếm. Hoặc dùng các tuỳ chọn còn lại (nếu bạn có chút thông tin nào đó và muốn cung cấp để thêm căn cứ cho chương trình truy tìm password), rồi nhấn Next và tiến hành cung cấp.
 


Recover Internet and Netword Password: Phục hồi password cho các ứng dụng liên quan hệ thống mạng. Bạn cũng chọn bằng cách vào thanh File, rồi chọn tiếp ứng dụng chứa tài khoản cần lấy lại password. Ngay lập tức, chương trình sẽ chạy để đưa ra kết quả.


Đó là hai chức năng thường dùng của PRE, ngoài ra còn có các tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá!

Lưu ý:

Tốc độ truy lùng password nhanh hay chậm phụ thuộc vào số ký tự và các ký tự đó như thế nào. Nếu số ký tự ít và không chứa các ký tự đặc biệt (như: @, #,…) thì tốc độ sẽ nhanh hơn, và ngược lại.

 
Chúc bạn thành Công


 

Cách phá password Winrar

Cách phá password Winrar

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận